#1 #2
39.8K 234 6

Anh quản gia đụ các em hầu gái xinh chết người

Ngay lúc ông chủ vừa đi vắng thôi cô lập tức bị lão quản gia đem ra làm trò đùa. Trông khuôn mặt xinh xắn cùng với thân hình thon gọn như vậy mà lại lúc nào cũng chỉ chăm chăm đi lo cho cậu chủ thật là không biết điều. Khi đấy để cho bớt tức tối đã quyết định để cô một góc trong phòng thay đồ rồi giã cho một trận đến khi nào bớt bực tức thì mới thôi. Tưởng chừng như sau lần cảnh cáo đấy nàng ta sẽ tự biết điều mà thay đổi tính nết nhưng không, mọi thứ còn diễn ra tồi tệ hơn cả lúc trước nữa.

Ngay lập tức đưa cho cô bộ đồ hầu gái ngắn tũn hở trên hở cả dưới, bắt nàng phục vụ hết sức như đang trung thành với cậu chủ. Hắn ta cố tình vứt cái thìa xuống dưới gầm bàn để nàng cúi xuống nhặt nó. Khi đấy, cặp mông to bự của ả cứ vậy mà chổng lên cao hết sức, đủ để cho hắn chơi đùa liên tiếp ngón tay quanh đấy. thực sự là không biết tình cảnh như thế này mình phải xử lý ra sao nhưng chỉ sợ hãi với việc bị người khác nhìn thấy cô hoàn toàn có thể bị đuổi việc khỏi đây.

Lúc đó hắn ta đã muốn cô phải nghe lời một chút rồi vậy nên mạnh dạn kéo tụt quần lót của nàng lên cao hơn, ngón tay cọ sát điên cuồng với hột le và môi âm đạo. Cứ thế mà nóng bừng bừng lên thậm chí còn ướt đẫm cả nước ra vì bị di chuyển quá mạnh mẽ. Ngay lập tức, lão bắt đầu lôi cô vào trong phòng bếp, nơi đây đủ riêng jav porn tư đơn để cho hai người bọn họ tha hồ làm tình với nhau mà không bị người khác chú ý. Ả quỳ hẳn xuống, bú lấy con cặc trong miệng để hứng trọn tinh trùng.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.