#1 #2
6.3K 11 0

Biến cô con gái thành công cụ tình dục

Một khung cảnh bừa bộn trước mắt như một bãi chiến trường, xung quanh là những mảnh giấy ăn và chai rượu bên đó, cô em Yui Miho vẫn không hề hay biết chuyện gì sảy ra, và nàng đang nằm ngủ rất say bên một gã đàn ông trạc tuổi mình. Sau khi tỉnh dậy thì em thấy một khủng cảnh lạ thường, không biết người đàn ông đó là ai và sao lại nằm ngủ còn khoác tay lên người mình. Nhớ lại đêm qua có đi ăn uống cùng bạn bè vì say quá nên em không biết gì liền xỉu đi, và sau khi tỉnh dậy cô mới biết được mình đã bị đem đi lợi dụng, nàng cố gắng bỏ chốn nhưng vô ích.

Cánh cửa chính nhà đã bị hắn ta khoá lại, biết được động tĩnh bên ngoài ông ta phát hiện ngay là cô em đang cố chốn tránh hiện tại. Liền ra ngoài và giáo huấn lại em. Nàng run sợ cầu xin hắn tha mạng cho mình, nhưng rồi cô vẫn phải làm một người hầu cho ông ta, quét dọn nấu ăn các thứ, làm việc suốt ngày chỉ ở trong nhà mà không được bước ra khỏi cửa. Cho đến lúc ông ta có việc phải ra ngoài, em cố gắng xin hắn thả mình ra nhưng không nhận lại được điều gì. Sau đó thì chính người bạn trai của nàng đã tìm thấy nơi mà cô đang bị giam giữ, gặp được người yêu khiến nàng vui mừng không tả nổi cảm súc, ôm choàng lấy anh rồi hôn những nụ hôn nồng nàng đầy nhung nhớ.

Biến cô con gái thành công cụ tình dục

Sau khi nghe được câu chuyện của nàng thì chàng đã cố gắng cùng với cô tìm kế hoạch bỏ chốn, nhưng chưa kịp làm gì tên bắt cóc này đã về tới nơi, hắn phát hiện có gã đến liền dằn mặt cô và tìm chàng đó khắp nhà. Để rồi khi bị phát hiện thì người đàn ông tàn nhẫn này đã dùng bạo lực với anh người yêu, nhìn thấy như vậy cô liền chấp nhận hiến thân mình cho hắn để nhường lại con đường sống cho chàng người yêu.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.