#1 #2
24.3K 0 0

Biến mẹ bạn thành bồn chứa tinh trùng

Cảm giác ham muốn dục vọng dường như đang muốn bùng cháy mãnh liệt lên mỗi lúc một nhiều hơn với cô nàng Nagi Asakura mặc dù em đã có một đứa con nhưng không thể phủ nhận thân hình em gái xinh đẹp cực kỳ nóng bỏng quyến rũ như mới tuổi đôi mươi thôi vậy. Em có một con con trai mới lớn tuổi vị thành niên đang trong cơn hứng tình cực mãnh liệt làm sao, hôm đó anh chàng đang mải mê xem lấy một bộ phim làm tình chung người lớn sau khi thấy người mẹ mình ở dưới bếp khiến cho cậu không thể nào kiềm chế được nữa mà tiến đến gần bên cạnh rồi hôn nhẹ lên bờ môi mềm mại của mẹ mình. Sự sung sướng đó đã khiến cho cô nàng thỏa mãn hơn sau một khoảng thời gian dài không được làm tình, anh ta dường như phê dần lên đỉnh hơn khi được mẹ mình bú liếm lấy con cặc cứng ngắc như thế này rồi nắm lấy đầu em cứ thế mà liên hồi nhấp những cú nắc cặc ngày một nhanh hơn nữa vào cuống họng.
Mối cú nhấp đều được anh di chuyển vào sâu bên trong cái lồn như thế khiến cho thân hình em trở nên hưng phấn và ham muốn dục vọng hơn bao giờ hết đang được bùng cháy lên thật mãnh liệt làm sao. Cảm giác sung sướng đó càng khiến cho bà mẹ điên dại, chàng trai của mình đang nhẹ nhàng cầm lấy con cặc rồi nhẹ nhàng nắc cặc đưa nó tiến sâu hơn vào bên trong cuống họng mẹ mình rồi em liên tục há miệng ra thật to đón nhận lấy con cặc của mình cho đến khi được uống chỗ tinh đặc sệt đó.
Cảm giác này đã khiến cô gái dường như lên đỉnh phê không thể nào kiềm nén được cảm xúc hơn nữa mà miệng không ngừng rên rỉ những tiếng kêu vang vọng khắp căn phòng này.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.