#1 #2
15.9K 104 3

Bím to của em nữ sinh

Cô em nữ sinh hôm nay bỗng nhiên nhận được lời gạ đụ của anh bạn trai mình sau hơn 1 tháng mới được gặp mặt. Sau những màn suy nghĩ khác nhau càng nhận thấy bản thân mình dường như nứng lên đúng ý muốn chàng ta rồi chấp nhận. Em di chuyển vào bên trong căn phòng khách sạn trong đó có anh chàng, sự ham muốn dường như bùng cháy lên thân hình hai con người mãnh liệt nhiều hơn nữa. Anh ngắm nhìn em trong sự sung sướng cả hai dường bùng lên thêm nhiều, anh ngắm nhìn em gái xinh cực kỳ nứng cùng những ngón tay đó không ngừng nhấp nhô bên trong cái lồn ít lông nàng bên dưới. Anh nhìn nó một hồi, chàng cầm theo một cái máy thủ dâm chúng với những con cặc giả không ngừng đút vô bên trong âm hộ kia, hành động như thế khiến lồn bạn gái như giãn rộng ở hơn rất nhiều. Cảm giác sung sướng khiến cho mình dường như bùng lên mãnh liệt rất nhiều.

Chàng ấy di chuyển nhanh hơn đến bên cạnh đối phương không ngừng hôn lên đôi môi kia của nàng ấy, nhịp nhàng trong cơn sướng chàng vội cầm con cu mình đút vô bên trong âm hộ nhịp nhàng năc đều nó cực kỳ sung mãn. Anh ấy thỏa mãn đến những cam giác dành cho nhau không ngờ lại nhiều như vậy, chàng trai như một con thú điên không ngừng đụ vô lồn bạn gái sau hơn 1 tháng gặp mặt.

Các cú thúc đều nhịp di chuyển con cu chạm đến đúng điểm G, cảm giác đó khiến cho cả hai vui sướng hơn rất nhiều. Chàng dần nắc nhanh hơn đưa con cu vào đúng điểm G, nhìn ngắm nàng bạn gái mình sung sướng cong người lên đón nhận những cú nắc đi vào sâu hơn càng khiến cho anh hài lòng cho đến khi bắn tinh mới thôi.

Bím to của em nữ sinh

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.