#1 #2
36.8K 20 1

Bố doggy con dâu khi thằng con bên ngoài cửa sổ

Cô gái hiện tại này chính là Rei Kuruki hiện em đã có một người chồng nhưng việc thân hình và sắc đẹp của nàng này vẫn không tụt dốc mà đã làm cho bao nhiêu anh chàng đều đắm đuối và ham muốn dục vọng muốn sở hữu cho mình thân hình cô nàng này mỗi lúc một nhiều hơn nữa. Khi đó em gái xinh tươi liền được anh chàng chiều chuộng hơn nữa vào bên trong cơ thể của mình, khi mà chàng trai người chồng của em ta đi ra ngoài để hút điếu thuốc thì rất nhanh đó chính là người bố chồng cô nàng tiến vào bên trong căn phòng. Nhẹ nhàng anh hôn lên thân hình của nàng gái xinh tươi đó cảm giác thật sung sướng cực đỉnh và thỏa mãn nhanh chóng khiến cho em dường như cảm thấy phê hết mức có thể.

Cảm giác này càng khiến cho em gái dường như lên đỉnh cực dâm nứng và phê không thể nào tả được, con cặc của anh chàng cứ như thế mà liên tục ra vào bên trong lồn hồng hào con gái mình, miệng nàng thì rên rỉ sung sướng khi lồn mình đang bị con cặc cứng ngắc kia đụ và tàn phá thật mãnh liệt trong khi bộ ngực khủng với mình đang được đôi bàn tay mềm mại của anh xoa đều lên trên và bóp đều liên hồi. Cơn sung sướng mà anh ấy mang lại cho mình làm cho cô em xinh đẹp dường như không thể nào kiềm chế được cảm xúc mà tăng thêm sự hưng phấn của cả hai cùng một lúc. Anh chàng sung sướng liên hồi địt tới tấp vào bên trong thân hình cô nàng, một sự ham muốn mãnh liệt làm tình chung đang khiến cho em lên đỉnh cực nhanh chóng hơn nữa khi nước lồn và tinh trùng hòa quyện với nhau.

Đụ cô con dâu mình cùng với nhiều tư thế khác nhau mặc dù em đang cho thai nhưng khi anh chồng cô nàng sắp vào thì ông ta kết thúc bằng việc xả tinh vào lồn cô con gái mình.

Bố doggy con dâu khi thằng con bên ngoài cửa sổ

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.