#1 #2
28.1K 157 13

Bố dượng cưỡng dâm con gái xinh tại nhà

Gã đàn ông là cha dượng của nàng luôn quan sát đến em mỗi lúc một nhiều, mẹ đi vắng đã lâu dường như cô không thể nào chịu đựng được cảnh sống chung với ông ấy. Nàng gái xinh cso một thân hình nóng bỏng xinh đẹp, ai nhìn cũng mê mẩn hơn với vóc dáng chuẩn của Mahoro Kamiki khiến cho bao nhiêu anh chàng đều say mê khi nhìn ngắm lấy cô gái khi đó. Sự sung sướng dường như bùng cháy lên nhiều hơn khi ông đến bên cạnh cô, gã ta có thể ngửi được mùi thơm cơ thể em tỏa ra nên có vẻ như nứng lên rất nhiều. Cơn sướng làm cho nàng lên đỉnh cực đã, cảm giác khi đó đúng như mong đợi đã đưa cô em lên đỉnh cực phê. Anh chàng tiến đến rồi xoa đều lên bọ ngực kia bóp nó liên hồi, có vẻ điều em mong muốn bao lâu là đây nên không hề có sự phản kháng nào mà miệng dần rên lớn hơn khiến cho cả hai vui vẻ hơn nhiều.

Chàng trai ấy thấy cô nàng đã sướng như vậy liền cầm lấy con cu của mình ra lệnh cho nàng nhanh chóng bú nó vào bên trong miệng. Có vẻ đây chính là sự sung sướng nhất mà nàng nhận được từ bố dượng, anh cầm lấy con cu kia đút vô mồm còn em thì sung sướng miệng rên rỉ vừa bú vừa rên, kỹ năng bú liếm của cô em làm cho anh cảm thấy hài lòng vui vẻ khi được chàng chiều chuông mình nhiều đến vậy.

Cảm giác dành cho hai con người này được hài lòng thêm nhiều, anh cầm lấy con cu đụ vào lồn sau khi kích thích xong. Kích thước khủng của con cặc ông như khai phá bên dưới âm hộ em gái xinh một cách nhanh chóng thỏa mãn, chàng trai như một con thú điên dại thúc các cú nhấp vào đúng điểm G cực kỳ sung mãn.

Bố dượng cưỡng dâm con gái xinh tại nhà

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.