#1 #2
12.6K 27 2

Bú con cặc sung sướng ko che

Cảm giác tê dại bên trong thân hình này làm cho cô gái khi đó dường như không thể nào kiềm chế thêm được, cô em Riko Sawamura được anh hôn lên đôi môi này. Nụ hôn anh chàng lên miệng em rồi ra lệnh cho cô gái ngay sau đó hãy cởi lấy những bộ đồ hiện đang mặc trên người đi xuống. Quả nhiên chính là một cảm giác thỏa mãn đúng như mong muốn, em có một thân hình quyến rũ, điều này làm cho cô nàng như không thể nào sướng hơn được. Em há hốc mồm mình ra khi những ngón tay tiến vào bên trong lồn em gái xinh đẹp, một cảm giác say mê cực thỏa mãn, nàng dường như tê dại bên trong lồn, nó bắt đầu chảy ra nước nhưng đều được người đàn ông há miệng ra sau đó bú vào trong sung sướng.

Em gái xinh khi đó cúi người mình di chuyển đi xuống dưới con cặc anh cho vào trong miệng mình, một sự sung sướng và thỏa mãn tình dục của chàng dành cho mình phê không thể nào tả được. Cô gái bú lấy con cặc anh lên xuống theo chiều dài rồi di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn này. Cảm nhận sung sướng cực dã, nàng được anh hôn lên nhiệt tình chuyển động con cặc anh dần di chuyển đi xuống dưới cái lồn.

Nhấp sâu trong và nhanh dần đều, một cảm giác sung sướng thỏa mãn đưa cô nàng lên đỉnh cơn dục vọng. Anh đụ nhanh và sâu bên trong lồn mỗi lúc một nhanh. Cú nhấp con cặc sau khi được bú nó có khá nhiều nước bọt cô em và được hòa quyện chung với dòng dâm khi này khiến cho việc ra vào trơn tru hơn rất nhiều, anh nắc mạnh qua nhiều tư thế khác nhau khiến cô gái rất hài lòng đến không tưởng.

Bú con cặc sung sướng ko che

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.