#1 #2
3.8K 0 1

Bú cu không che phê lồn

Một cô con gái ngoan nhất là phải biết nghe lời ông bố của mình chứ không phải lúc nào cũng thể hiện sự cau có ra mặt khi được người lớn chạm vào. Ông ta thì đã đối xử với cô bao nhiêu lần tốt như thế nào rồi thì nàng ta phải biết ơn. Chứ không phải là đưa cái bộ mặt giống như là đưa đám để thể hiện rằng bản thân mình muốn được làm thứ khác, không nghe theo lời của người lớn. Điều đó đã làm cho lão khá là bực mình và muốn trừng phạt cô con gái nhỏ này để nó biết được rằng đâu là người làm chủ trong gia đình.

Khi ấy, lão ta bám chặt lấy trên 2 bím tóc của nàng rồi kéo ngược về đằng sau để giữ làm điểm tựa cho mình. Bàn tay còn lại thì xoa nắn liên tục xuống bên dưới khu vực hạ bộ của cô, nhất là phần đã được che chắn kỹ lưỡng dưới lớp váy màu xanh kia. Nhất thời, nàng ta cảm thấy đôi chút có hơi sợ hãi thế nhưng người đàn ông kia đã là bố dượng của mình rồi nên ả không thể nào mà từ chối những hành động của hắn ta được nữa.

Nàng cố gắng đẩy tay ông ra một chỗ khác xa hơn, thế nhưng những gì mà ông nói thì đều là luật lệ ở đây hết. Nếu như cô còn chống cự thì sẽ nhận hậu quả không hay đâu. Thế này thì khác nào đang ép buộc quan hệ tình dục đối với một cô gái còn đang ở tuổi vị thành niên cơ chứ. Và tất cả những điều đó hoàn toàn đạt điều kiện để cho nàng có thể khởi kiện ông ta ở ngoài tòa án. Bỗng dưng người nàng cảm thấy có chút sung sướng khi từng ngón tay kia bắt đầu len lỏi xuống khu vực nhạy cảm mà bới móc lộn tùng phèo hết cả lên.

Bú cu không che phê lồn

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.