#1 #2
3.9K 0 0

Bú liếm cái lỗ lồn thơm ngọt

Nhờ nhan sắc xinh đẹp, Minori Koike trở thành gái làng chơi đắt giá bởi nàng vừa trẻ lại vừa ngon. Ngày ngày em chỉ lo mua sữa dưỡng da, chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn vóc dáng để giữ giá trị hạng sang của mình. Việc chịch em đã có bao gã đàn ông tìm đến.

Gã đàn ông này có đam mê chơi gái. Hắn đã quá chán chường với những con đĩ rẻ tiền và lần này cậu để dành số tiền lớn để chơi em gái hạng sang một lần cho biết. Cuối cùng, đối tượng mà má mì kết nối với hắn chính là nàng.

Vừa gặp nàng, gã đã biết đây là hàng cực phẩm. VỪa đẹp, vừa trẻ, da dẻ vẫn còn săn chắc chưa nhão xệ, lồn vẫn còn bót chứ chưa nát. Đặc biệt gương mặt em còn non và xinh. Thế là lão chấp nhận em và thanh toán với số tiền khủng.

Bắt đầu lăn lộn với người đẹp trong khách sạn hạng sang. Chẳng phải như những lần chơi gái trước, vồn vã bú vú, bú cặc rồi địt phành phạch. Lần này, muốn mọi thứ phải diễn ra thật chậm rãi. Bởi gã đã bỏ số tiền lớn cho nàng, phải khám phá, thưởng thức từng phân, từng ly thân thể của em cho đáng đồng tiền bỏ ra.

Hắn bắt đầu nêm nếm em như một món ăn thơm ngon, mát lạnh. Gã nếm từ ngực, eo, mông, đùi, đến từng ngón tay hắn cũng mút chùn chụt để thưởng thức. Gã bú nhũ hoa và lồn của em rất lâu, như là phần ngon nhất của bữa tiệc sex cực phẩm này.

Tiếp đến, hắn muốn nàng phải bú con cu của hắn. Nàng cũng ngậm con cặc của mà mút một cách chậm rãi, thiết tha. Nàng nhẹ nhàng chăm sóc thằng nhỏ của hắn thật chu đáo, để hắn chìm trong khoái lạc và sẵn sàng đụ nàng hết ga.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.