#1 #2
8.9K 21 1

Cái lỗ G đằng sau chiếc quần lót trắng

Cơn sướng dục vọng khiến cho cô nàng này dường như nứng lên nhiều khi được nhìn thấy được anh chàng đó, em dường như nóng lên trong thân hình mình một cảm giác phê hơn bao giờ hết. Sau màn nói chuyện vui vẻ chung với nhau, nàng đứng lên rồi cởi hết xuống dưới những mảnh quần áo hiện mình đang mặc. Có vẻ thân hình hấp dẫn của cô nàng làm cho anh có vẻ sung sướng thêm nhiều, một nụ hôn nồng cháy như khiến cho cô em nóng lên hơn nữa. Anh ngắm nhìn thân hình hấp dẫn cô rồi cúi người mình đi xuống không ngừng bú liếm XXX vào bên trong miệng. Một cảm giác điên dại khiến cả hai vui vẻ hơn nhiều, cô em rên rỉ khi chàng bú liếm vô lồn mình. Lồn nàng Minami Fujisawa được anh chăm sóc khá kỹ.

Đôi bàn tay kia xoa đều lên cơ thể cô gái một cách sung sướng phê cực đỉnh, nàng không thể nào ngờ được sự sung sướng được dành cho mình bởi anh nó lại tuyệt vời thế cái lồn bên dưới nó được giãn rộng thêm nhiều hơn khi đó chàng trai có vẻ như thỏa mãn hơn nhiều miệng rên rỉ liên tục càng khiến cho cô gái hứng tình thêm nhiều.

Em xinh tươi vui vẻ tiến đến bên cạnh anh bú lấy con cu vào mồm sau đó rên lên từng âm thanh sung mãn đến cho cả hai có vẻ như hài lòng hơn. Một cảm giác quả nhiên sung sướng thêm rất nhiều, nàng được anh đụ nhanh hơn các cú nhấp đều nhịp càng đụ em gái càng sướng rồi rên lớn hơn khiến hai người vô cùng hài lòng. Anh và em cùng nhau rên rỉ liên hồi, cảm giác đúng như mong đợi khiến cho thân hình hai người được thỏa mãn đúng đã và sung mãn cực kỳ nhiều thêm.

Cái lỗ G đằng sau chiếc quần lót trắng

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.