#1 #2
7.3K 3 1

Cái lỗ lồn không che đẹp đẽ

Cả hai người bọn họ bây giờ giống như là đang vừa thức dậy từ buổi tiệc tàn đợt trước vậy. Bởi vì đêm hôm qua đó chính là Thời khắc giao thừa và sáng ngày hôm nay nó đã là một năm mới rồi. Thế nên để chào đón một năm mới như thế này thì họ phải có rất nhiều dự án mới và hành động vui vẻ bên nhau để cho cả năm được may mắn theo như thế đúng chứ.

Nàng ta đã quyết định để giữ lấy sự may mắn cũng như là sức khỏe cho cả năm. Ả cầm ngay lên cây dương vật của anh và bọn họ sẽ cùng nhau thăng hoa ngay tại trận ở đây. Gửi một lời chúc đến người yêu thương kia của mình và nàng ta bắt đầu hôn lên trên phần đầu khấc,nơi bộ phận đầu tiên được tiếp giáp với đôi môi xinh đẹp đó đó. Nhưng chưa dừng lại ở đấy, từ từ ả mới dùng bàn tay bên còn lại của mình để trượt xuống phía dưới và di chuyển phần gốc trứng thật mạnh bạo xung quanh. Anh thì cảm thấy rằng qua một năm mới thì dường như tay nghề của cô đã được nâng cao hơn những lần trước rồi.

Vì vậy cậu cũng chẳng ngần ngại gì mà đưa nguyên cả hai đôi bàn tay của mình lên trên cặp gò bồng đảo to bự của em yêu để xoa nắn đều đặn. Bọn họ cứ thế một người nằm rồi một người quỳ xuống để cho cả hai thân thể vẫn có một khoảng cách giữa nhau nhưng không quá là gần như những lần làm tình khác. Ánh mắt cô mặn nồng đầy gia vị của tình yêu và nàng chắc chắn rằng năm nay phải thử được nhiều hương vị với cậu hơn. Cái miệng đói ăn đó ngậm nguyên khúc côn thịt vào trong mà nhấp.

Cái lỗ lồn không che đẹp đẽ

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.