#1 #2
20K 134 8

Cái lỗ nhỏ bé xíu hám địt

Ngoài việc sở hữu cho bản thân mình một khuôn mặt xinh đẹp ra cô nàng Haru Aizawa còn sở hữu được cho mình một thân hình nóng bỏng quyến rũ đã không biết khiến cho bao nhiêu chàng phải đắm đuối và say mê bởi vẻ đẹp hút hồn này của em. Khi đó cô nàng dâm đãng đang được anh ấy chiều chuộng mình và hôn nhẹ lên bờ môi đỏ mọng của mình cảm giác mới lạ sung sướng tột đỉnh và ham muốn mãnh liệt dục vọng dường như đang bùng cháy lên như một ngọn lửa mỗi lúc một nhiều hơn nữa. Khi đó cô nàng đang được anh chàng nhẹ nhàng cho chậm dãi và cho vào bên trong lồn đó chính là những ngón tay mềm mại của mình, trong cơn sung sướng cực thỏa mãn nhiều đến thế hơn nữa. Cô gái dường như đang cảm thấy phê ơn và mắt thì nhắm chặt lại hưởng thụ lấy sự sung sướng khi chàng hôn lên trên thân hình mình rồi đi xuống là bộ ngực căng tròn của em. Anh chàng nhanh chóng đưa miệng mình tiến xuống phía dưới mà bú liếm liên hồi không ngừng những dòng dâm thủy đang tuôn ra không ngừng từ cái lồn hồng hào của cô em.

Cảm giác thỏa mãn dục vọng này càng khiến cho cô gái xinh đẹp dường như phê và lên đỉnh cực đã hơn nữa, cô gái xinh đẹp đang được anh địt tới tấp vào sâu bên trong lồn cùng với những cú nắc cặc nhẹ nhàng cho đến nhanh dần hơn như một cái máy. Sự sung sướng đó cô nàng lại liên tục được bú liếm liên hồi chính là hai viên tinh hoàn của anh chàng vào bên trong miệng mình rồi cho đến khi lên đỉnh cực thỏa mãn.

Anh chàng thì cứ liên tục nắc cặc liên hồi vào sâu bên trong cái lồn của em như một cơn lốc xoáy đang tàn phá mọi thứ trước mặt nó vậy.

Cái lỗ nhỏ bé xíu hám địt

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.