#1 #2
15.9K 54 1

Cái lồn múp dễ thương của Yuu Shinoda

Yuu Shinoda thực sự đẹp tựa như một tiên nữ với thân thể nuột nà và gương mặt dễ thương xinh đẹp tuyệt trần. Bờ mông nàng cong vô cùng. Mặc váy càng tôn thêm dáng vóc của em. Cô gái này đang tìm đến thợ mát-xa để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tuy nhiên điều cô không ngờ được là anh thợ mát-xa này lại cực kỳ dâm đãng khi vừa mới bắt đầu đã chọn mông cô để mát – xa. Người đàn ông này bắt đầu xoa bóp vô cùng nhiệt tình và yêu thương bờ mông căng tròn của em vô cùng.

Làm 1 lúc anh đã không thể nào chịu nổi mà bế cô nàng lên người mình và muốn được địt em. Nàng cũng không hề từ chối mà nhanh chóng vui vẻ đồng ý được làm tình cùng anh. Nàng hăng hái để anh cởi quần áo của mình và thậm chí banh lồn liếm mút thoải mái.

Bướm cô cũng thuộc hạng cực phẩm khi vừa múp rụp lại vừa hồng cực kỳ xinh xắn. Chàng vừa nhìn đã không kìm được lòng mà liếm mút chùn chụt. Mép lồn nàng cũng vô cùng xinh đẹp. Quả thực không có điểm gì có thể chê được ở cô em gái này.

Cái lồn múp dễ thương của Yuu Shinoda

Chàng nhanh chóng cạ cu ngoài lồn nàng và gấp gáp đút vào trong em. Chàng cũng muốn nàng phục vụ mình và bú mút con cu cho anh. Vừa để cô bú cu anh vừa bóp chặt hai bầu vú to và liếm lồn đồng thời cho em. Những xúc cảm tuyệt vời cứ thế dâng trào không thể nào ngừng được. Cả hai dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất và làm đối phương sung sướng đến tột đỉnh. Con cu của anh cứ thế dập thoải mái vào lồn múp của nàng, anh cuối cùng cũng xuất tinh đạt được khoái cảm của việc tình dục.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.