#1 #2
11.5K 11 0

Cảm giác dâm dục đụ đã sướng

Cô gái xinh đẹp này chính là Hijiri Maihara, em đã có chồng cho một gia đình giàu có, nàng xinh đẹp và hấp dẫn. Với thân hình nóng bỏng cùng khuôn mặt tươi tắn sắc nét như thế kia, em dường như đã hút hồn được khá nhiều gã đàn ông trong khu xóm nơi mình sinh sống. Hôm đó, em dọn đồ cho chồng khi về thì có thể đi công tác luôn, có một gã đàn ông quan sát lấy em từ bên ngoài không soát được một nhịp nào, sự ham muốn dục vọng mang đến cho thân hình cô em gái thêm nhiều hơn nữa. Nàng di chuyển nhanh hơn đến bên cạnh anh rồi dùng các ngón tay mình cầm lấy con cu cha chồng mình rồi sục, quả nhiên điều đó khiến cho em có vẻ như lên đỉnh thỏa mãn cùng chung với lão ta, và đây cũng là điều ông mong muốn nên đã hứng thú rồi cầm luôn lấy con cặc đó đút vào bên trong mồm nàng ấy phê hơn nữa.

Cảm giác dục vọng khiến cho hai con người dần được thỏa mãn hơn nhiều, em được bú con cu dài và to của cha chồng, tranh thủ chồng mình chưa về nên nàng bú vội lấy nó hơn. Anh chàng cố gắng nhấp sâu con cặc vào trong miệng nàng ta, cô gái đó há hốc mồm để đón nhận nó, banh rộng hai chân mình ra được đón nhận những cú nắc từ ngón tay gã đàn ông đâm vào sâu bên trong lồn.

Cha chồng nàng quả nhiên chuyên nghiệp, kỹ năng làm tình không ai sánh bằng. Ông kích thích đến cô gái xinh đẹp kia khiến cho âm hộ dần giãn rộng thêm và chảy ra khá nhiều nước, cơn sướng đưa em lên đỉnh bằng con cu đã bú xong. Chỉ mới cú nhấp ban đầu, cô gái đã nhận thấy bố còn đụ sướng hơn cha chồng nên không ngừng ôm mông ông nhấp sâu con cu chàng vào bên trong âm hộ đúng đã và thỏa mãn hơn nhiều.

Cảm giác dâm dục đụ đã sướng

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.