#1 #2
5.7K 0 1

Cảm giác đụ với con cu đen dài

Cô em xinh đẹp này di chuyển tiến đến bên cạnh gã đàn ông của mình trong nhà, một cảm giác sung sướng dường như bùng lên mãnh liệt hơn nữa. Cô gái tiến đến chỗ gã đàn ông kia, nhìn ngắm nhau trong sự sung sướng, anh da đen nhìn ngắm lây em trong cơn mắt khá là bất ngờ không biết cô gái đối diện muốn làm gì với mình bằng khuôn mặt kia. Sau khi nói chuyện chung với gã đàn ông đó rồi nàng cầm lấy con cu kia đâm vào bên trong miệng mà bú nó nhịp nhàng. Cảm giác nứng lên đều nhịp thỏa mãn hơn nhiều, nàng được anh chiều chuộng đâm con cu kia vào sâu với thân hình mình, cực đã và phê thêm. Anh cố gắng nhấp nhô con cu đâm lút cán lúc đó cô nàng chỉ biết há hốc mồm mình ra đón nhận lấy nó với cơn sướng dục vọng như bùng cháy lên thêm nhiều hơn.

Nàng được anh đụ các cú nắc đâm vào bên trong lồn mình, nhẹ nhàng và sung mãn hơn nhiều thêm cảm giác đó, anh như muốn xé toang cái lồn cô bạn gần nhà. Nàng ấy thì có vẻ như thỏa mãn hơn với kiểu nắc đều của anh di chuyển khiến cho lồn cô giãn rộng và chảy thêm khá nhiều nước ra bên ngoài làm cho hai con người được thỏa mãn hơn nhiều.

Sau khi được anh chiều chuộng trong cơn nứng tình dường như bùng lên mãnh liệt, chàng trai liền nhấp nhô con cặc mình vào bên trong âm hộ cực sung sướng. Cảm giác lên đỉnh dần khiến cho cô gái sung sướng hơn, em cố gắng banh lồn rộng ra để chàng có để đụ và đâm sâu con cu mình vào trong hơn khi nước lồn đang chảy nhiều ra bên ngoài cực đã và thỏa mãn cho đến khi bắn tinh mới thôi.

Cảm giác đụ với con cu đen dài

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.