#1 #2
7.3K 35 2

Cảnh sex bú chim nồng nhiệt

Chắc hẳn ít có cặp đôi nào yêu nhau mà lại thiếu gia vị tình dục. Clip này tổng hợp những màn bú liếm của các cặp đôi khiến các nàng thì co bóp mạnh còn các chàng thì sung sướng xuất tinh. Mở màn cho màn bú liếm này là một cô nàng đang tựa lưng vào thành giường, co hai tay lên còn anh chàng đang đẩy chim vô trong miệng nàng. Tiếp theo một cô nàng da ngăm đang nằm sấp trên chiếc ga màu trắng, bạn trai đứng như trời trồng tận hưởng cảm giác được bú chim nồng nhiệt. Anh chàng liên tục đẩy cu vào miệng nhỏ xinh của người đàn bà càng lúc càng nhanh. Dòng tinh nóng ấm xuất luôn vào miệng của người đẹp.

Nhìn cặp đôi này xem thử. Đập vào mắt anh chàng là cô gái có bộ ngực to đẩy ra khỏi áo 2 dây đang hì hục bú chim. Anh ta giữ đầu em đẩy vào để tăng thêm độ bú liếm ngày một điêu luyện. Còn đây là chuyện tình tuổi sinh viên, cô gái đeo kính ngực lép đang được bạn trai túm lấy tóc ủi chim vào sâu trong miệng. Tất cả các tư thế bú cu được áp dụng triệt để tạo nên sự phong phú chưa từng có. Nàng nằm ngửa mặt lên trên để chàng thọc chim vô miệng cực tuyệt.

Các cặp đôi làm tình mọi lúc mọi nơi, như cặp tình nhân này cô gái đang thay đồ, chàng trai đứng chĩa cái dương vật to khỏe vào khuôn miệng nhỏ xinh. Dòng tinh trắng đục chảy ra từ miệng của em gái thật đã đời. Hai cái vú to như trái bưởi đang rung lắc theo từng nhịp bú cu nhanh liến thoắng. Các anh chàng số hưởng cứ thế đẩy đầu người yêu vào trong miệng để các nàng thể hiện kĩ năng làm tình siêu đẳng với 7769 chiêu.

Cảnh sex bú chim nồng nhiệt

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.