#1 #2
12.2K 58 7

Cặp vú đẹp không bao giờ chê được

Hôm đó vì quá nứng nên nàng gái ấy đi về không dừng quyến rũ các anh chàng chung công ty, may mắn thay hành động kín tiếng này của nàng đã thu hút được một anh chàng chú ý đến. Chàng theo dõi em rồi đi vào bên trong căn phòng gần đó, sự ham muốn dường như khiến cho cô không kiềm lại được miệng dần rên rỉ những âm thanh dâm đãng khiến gã trai như được bùng lên sung sướng rủ cô vào trong khách sạn ngay lập tức. Chàng và nàng hôn lấy nhau, một nụ hôn nồng cháy khiến cả hai có vẻ như sung sướng hơn nhiều, các ngón tay anh dần di chuyển tiến vào sâu ở trong âm hộ nóng bỏng của em nhịp nhàng đút ra vào khiến cho cô nay càng sung sướng hơn rồi miệng không ngừng nói những tiếng dâm đãng làm cho anh chàng có vẻ như hài lòng hơn rất nhìu. Anh ngắm nhìn cô đồng nghiệp của mình đúng là một mỹ nhân.

Sau khi nói chuyện chung với nhau một hồi, anh di chuyển nhanh đến bên cạnh đối phương rồi đưa lấy con cu mình cho cô gái em thưởng thức. Con cặc to dài nhanh chóng làm cho thân hình em gái xinh dần giãn nở rộng thêm ra hơn nhiều thêm nữa. Chàng trai còn có vẻ sung mãn hơn khi em bú lấy hai viên tinh hoàn mình vào trong miệng đúng sướng làm cho em dần được hài lòng với chuyển động cực kỳ nóng bỏng như thế kia.

Cảm giác khiến cho hai con người lên đỉnh không bao giờ là ngắn, gã trai liên tục đụ vào bên trong âm hộ em xinh tươi những cú nhấp nhanh hơn theo nhịp di chuyển con cu vào sâu bên trong âm hộ khiến cho nàng phê sung sướng, những cú nhấp càng nhanh càng đã cực thỏa mãn.

Cặp vú đẹp không bao giờ chê được

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.