#1 #2
15.4K 42 4

Cặp vú đẹp tuyệt đối của cô nàng Kanami Miura

Cảm giác này có vẻ như là đang khá sợ hãi cô gái Kanami Miura xinh đẹp này hiện tại chính là một cô sinh viên năm hai cùng với thân hình nóng bỏng quyến rũ của cô gái đã khiến cho anh của bạn trai mình dường như nứng cặc lên mỗi lúc mọt nhiều hơn. Không chỉ sở hữu cho mình vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có số đo thân hình cực kì chất lượng với từng đường cong như thế thì được đụ lấy em thật sung sướng làm sao. Khi đó anh chàng trai cả có đề nghị cùng với đứa em của mình đó chính là cho anh đụ tung lồn cô bạn gái này của mình, sự sung sướng như thế khiến chàng không khỏi kiềm chế được liền đồng ý rồi khi em gái xinh dâm đãng đang tự mình banh giãn rộng lấy cái lồn ra và chờ đón lấy anh chàng tiến vào sâu bên trong. Một sự sung sướng cực đỉnh thỏa mãn lấy dục vọng đã khiến cho em gái đó dường như lên đỉnh và phê trong sự sung sướng bởi con cặc to lớn của anh trai của bạn trai mình nhiều hơn nữa.

Cô gái đó dường như không thể nào chịu đựng được thêm nữa sự ham muốn dục vọng nhiều như thế này khi đó anh liên tục nhấp những cú nắc cặc vào sâu bên trong lồn em gái xinh đẹp từ chậm dãi cho đến nhanh dần đều, mỗi cú nhấp đều như giã gạo vào khiến cho lồn cô em giãn rộng ra hơn nữa. Anh chàng điên dại khiến cho em xinh tươi dễ dàng lên đỉnh cùng con cặc khổng lồ của mình.

Cô gái ngoan ngoãn rồi cầm lấy con cặc của ông cho vào miệng mình mà bú liếm liên hồi trong sự thỏa mãn cực đỉnh, miệng thì không ngừng rên rỉ những tiếng kêu dâm nứng khi được anh ta đụ tới tấp vào cái lồn.

Cặp vú đẹp tuyệt đối của cô nàng Kanami Miura

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.