#1 #2
18.1K 81 6

Cha chồng canh con dâu đang tắm thì lao vào

Cô gái xinh đẹp này chính là con dâu của ông, dường chồng em đi vắng công tác xa nhà đã lâu. Hơn 1 tuần qua cô nàng hầu như không hề có được sự gần gũi với dục vọng, điều này làm cho em gái dường nứng lên rất nhiều, sự ham muốn dục vọng dường như bùng cháy lên bên trong thân hình em ấy xinh nhiều hơn nữa. Lúc đó, cô nàng đi tắm thì khi quay sang nhìn ngắm lấy thân hình ông bố chồng mình, cơ thể người đàn ông khá cường tráng và hiện ông không còn mặc gì trên người. Cảm giác ham muốn dục vọng khiến cho anh chàng dường như lên đỉnh phê đúng đã, em xinh tươi đến gần hơn chỗ ông mặc dù phản kháng nhưng đều vô ích, ông không ngừng hôn lên đôi môi nàng dâm đãng này. Cảm giác đó phê đúng đã khiến cho anh chàng này khá là hài lòng.

Đôi môi đó di chuyển dọc theo thân hình em gái xinh, một cơn sướng khát dục khi đó dường như bùng cháy lên nhiều hơn. Miệng nàng không ngừng rên rỉ những âm thanh dâm đãng khi được chiều chuộng mình nhiều như thế, nàng xinh tươi miệng rên rỉ mỗi lúc một lớn hơn khi được anh chàng cho lấy con cặc mình di chuyển vào miệng. Cô gái há hốc mồm mình ra để đón nhận lấy con cặc ông.

Cha chồng canh con dâu đang tắm thì lao vào

Khi cơn sung sướng dục vọng dường như bùng cháy lên vô cùng mãnh liệt, cô em dâm đãng miệng không ngừng rên rỉ mỗi lúc một lớn khi ông cầm lấy con cặc mình đâm vào sâu bên trong lồn cô em gái này, cô con dâu miệng rên lên thảm thiết khi con cặc kia đụ tung lồn mình qua nhiều cú nhấp khác nhau, cô em gái điên dại phê đúng đã thỏa mãn cực sướng và dâm đãng khi được anh chàng đụ mình nhiều như thế nào.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.