#1 #2
13.6K 172 4

Cha dượng cho con gái ngậm nguyên con cặc

Hôm nay mẹ đi vắng nên chỉ còn có mỗi cô con gái xinh đẹp này ở nhà để chuẩn bị bữa ăn tối cho gia đình. Cảm giác ham muốn dục vọng khi bố dượng quay về, ông nhìn ngắm thân hình cô con gái dường như không thể nào kiềm được sự ham muốn dục vọng như bùng lên trong thân hình mình nhiều nữa. Sau một hồi nói chuyện chung với nhau khá vui vẻ, dường như anh có vẻ càng thêm phần nứng với bờ mông và thân hình nóng bỏng cô con gái như thế này gợi dục lấy ông. Sau đó, ông ôm lấy nàng từ phía sau dùng đôi bàn tay không ngừng xoa đều lên cơ thể đó, một cảm giác đúng phê khi ông không ngừng hôn lên thân hình đó một cảm giác đúng đã, nàng dần rên lên khi nghe những âm thanh đó dường như anh cũng nứng lên rất nhiều.

Sự ham muốn dục vọng như bùng lên bên trong người nàng gái này, cô gái sung sướng khi được anh chàng chiều chuộng đến cho mình. Cô được bố dượng bú đều lấy cái lồn sau đó ông đưa lấy con cu kia tiến đến lại gần cái miệng em ra lệnh cho nàng mau chóng bú nó.

Cô nàng xinh đẹp dâm đãng trong cảm giác sung sướng đang bùng lên rất nhiều, cô gái xinh vui vẻ cùng với những chuyển động nhịp nhàng đưa lấy con cu kia vào bên trong âm hộ mình một cách sung sướng. Gã đàn ông sau khi đút được con cu vô trong có thể cảm nhận được sự sung sướng đến cho đối phương thêm nhiều, em rên rỉ lớn thành tiếng dâm đãng càng phê hơn chính là lúc ông đụ cô con gái mình qua nhiều kiểu khác nhau nhưng đều có những cú nắc chất lượng đâm con cặc vào đúng điểm G phê không thể tả nổi.

Cha dượng cho con gái ngậm nguyên con cặc

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.