#1 #2
6.4K 22 2

Chăm sóc cái bím rỉ nước của nhỏ em

Cô em xinh đẹp này đang được những gã đàn ông kia bao quanh mình, thân hình nóng bỏng em gái đã khiến cho bao nhiêu anh chàng ham muốn sung sướng hơn nhiều nữa. Chàng trai di chuyển nhanh hơn đến bên cạnh đối phương, thân hình nàng rất là hấp dẫn khiến cho cậu ấy vui vẻ rồi dùng tay mình nhanh chóng cởi hết các mảnh quần áo hiện đang mặc đi xuống dưới. Quả nhiên thân hình em kích thích đến anh chàng vô cùng, cảm giác lúc đó nàng nhận thấy được sự sung sướng khiến cho bản thân sung sướng thêm nhiều. Anh nhanh chóng cầm lấy con cặc mình đút vào họng rồi ra lệnh cho em bú. Còn đôi bàn tay còn lại cầm lấy túi rồi nhanh chóng dùng các món đồ chơi tình dục đút vào bên trong lồn của cô gái xinh đẹp này.

Anh rút con cu ra rồi cầm một cây cọ vẽ vuốt ve lên bộ ngực khủng hấp dẫn kia, cơn sướng mang lại dành cho hai con người có vẻ như hài lòng hơn nhiều. Mỗi lúc một nhanh, chàng dường cảm nhận lấy được cơn ham muốn của em đang khai phá thân hình mình nhiều như thế. Cô em đón nhận con cu giả vào bên trong âm hộ khai phá cái lồn.

Những ngón tay anh banh rộng âm hộ em ra rồi sau đó chính là con cặc giả chàng cầm đút ra nhịp nhàng. Gã trai quan sát và nhìn ngắm thấy được con cặc to dài kia khai phá bên dưới, nhấp nhô sung sướng cô rên lớn hơn chàng trai càng đâm sâu vô lỗ. Cái lồn giãn nở và chảy thêm ra khá nhiều nước làm cho anh dần không thể nào ngưng sướng miệng rên lớn càng khiến cho cơ thể cô gái nóng lên, rồi cúi người cầm chiếc máy massage để xoa đều lên lồn nàng ấy.

Chăm sóc cái bím rỉ nước của nhỏ em

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.