#1 #2
18.3K 0 2

Chị gái thoả mãn tình dục cho em trai

Arisa Haboro đã có một cuộc ly hôn với người chồng ở độ tuổi 30 nên là khi về đến nhà bố mẹ ở và cô nàng cùng xách hành lý đi cùng, người phụ nữ này thật xinh đẹp và sở hữu cho mình một làn da trắng nõn nà nhìn thật quyến rũ và cuốn hút làm sao. Vừa về tới nhà thì thấy được người bố đang trong tình trạng say sỉn bởi rượu rồi nhanh chóng vật em ra định địt tới tấp cùng em gái xinh tươi, cô bị đẩy ngồi lên đùi để anh ta dùng lấy con cặc cạ vào cái lồn dâm nứng này thật thỏa mãn và sung sướng làm sao. Đúng lúc đó thì người cậu em trai của mình về và nhìn thấy người bố đang vuốt ve lấy thân hình nóng bỏng quyến rũ của người chị thật dâm nứng khiến cho con cặc phía dưới của anh không kiềm chế được mà bắt đầu cương cứng lên.

Hai chị em cùng nhau ra ngoài nói chuyện được một hồi lâu thì người em trai không kiềm chế được cảm xúc của mình nữa mà con cặc phía dưới đang để lộ ra ngoài cương cứng sau lớp quần bò đó, nàng đã nhanh chóng gạt bỏ ý định đó của cậu ta ra. Buổi tối hôm đó người cô con gái này đang mải mê nấu ăn cho hai bố con cùng nhau ăn cơm và khi màn đêm đến cậu trai liền chủ động tiến gần đến bên cạnh em rồi sau một hồi nói chuyện anh không tài nào kiềm mình trước sự ham muốn dục vọng mãnh liệt đang bùng cháy lên bên trong cơ thể mình rồi liền thỏa mãn lấy cô nàng bằng những ngón tay mềm mại của mình nhiều hơn nữa.

Chị gái thoả mãn tình dục cho em trai

Cô nàng chủ động đưa con cu vào miệng mình rồi bú liếm liên hồi thật thỏa mãn khi bú cả hai viên tinh hoàn kích thích tới anh nhiều hơn nữa rồi được cậu em trai chiều chuộng dùng lấy con cặc phang tới tấp vào lồn đưa em lên đỉnh.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.