#1 #2
10.5K 74 6

Chơi gái Mỹ tại khách sạn

Cô gái này đúng là một mỹ nhân xinh đẹp, tên nàng ấy là Sophia chấp nhận lời mời của anh chàng đẹp trai khi đó di chuyển vào bên trong một khách sạn để cùng nhau làm tình. Dường như anh không thể nào chịu đựng được sự ham muốn dường như bùng lên bên trong thân hình này hơn nữa, anh nhìn ngắm lấy thân hình em dần cởi những mảnh quần áo đi xuống dưới, đúng như mong muốn anh, một bộ ngực khủng của gái Tây và cái lồn ít lông khiến cho chàng cương cứng lên hết mức. Anh lao đến bên cạnh cô em hôn lên thân hình hấp dẫn kia sung sướng và thỏa mãn, chuyển động những ngón tay anh xoa đều khắp thân hình nàng ấy trông có vẻ sung sướng rất nhiều. Cả hai hôn nhau một hồi rồi chàng đút các ngón tay mình vô lồn, một ngón rồi nhiều ngón tay khác khai phá âm hộ của người phụ nữ, quả đúng như dự kiến những ngón tay kia làm cho lồn nàng dần chảy thêm nước.

Nó giãn rộng thêm hơn khi chàng trai làm như thế với mình trông vô cùng thỏa mãn hơn nhiều, chàng như một con thú điên dại không ngừng nhấp nhô con cu mình di chuyển vào trong miệng nàng. Cô sung sướng bú nó, giờ đây hai người trong tư thế 69 thì anh có thể bú lồn trong khi em lại càng dễ dàng thưởng thức con cu to dài của anh vào bên trong mồm trông vô cùng nứng và sung sướng.

Chơi gái Mỹ tại khách sạn

Sau khi không kiềm lại được, chàng trai liên tiếp đụ sâu vào bên trong lồn em bằng con cặc của mình, nhanh hơn và nhịp nhàng cùng với các cú nắc di chuyển con cu tiến vào sâu đúng điểm G trong lồn em gái ấy. Cảm giác lên đỉnh dục vọng phê không thể nào chịu được cực kỳ sướng điên người.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.