#1 #2
4K 1 2

Chơi lỗ nhị của em xem thế nào?

Cô gái xinh đẹp hôm đó được gã đàn ông kia mời đến nhà, nàng rất là vui vẻ khi lâu lắm rồi em mới có được cơ hội làm tình chung với trai. Cô gái có một thân hình nóng bỏng cực kỳ xinh đẹp bằng một vóc dáng quyến rũ, em có khuôn mặt cực xinh nên ông có vẻ sung hơn khi gần gũi cô nàng. Hai người nói chuyện chung với nhau vô cùng vui vẻ, đi cùng với nó chuyển động những ngón tay anh di chuyển lên khắp người nàng ấy khiến cho cả hai dường như phê hơn nhiều nữa. Anh di chuyển tiến đến bên cạnh cô gái xinh nói chuyện một cách rất là vui vẻ, những ngón tay di chuyển nhanh chóng lên xuống bộ ngực kia rồi anh thì thầm to nhỏ vừa bóp ngực muốn được đụ vào lỗ ass kia của nàng gái xinh, nhưng sau khi suy nghĩ anh cũng thuyết phục được nàng đồng ý với điều này.

Cảm giác ham muốn dục vọng như bùng lên mãnh liệt, chàng trai dần banh rộng hai chân cô gái ấy lên trông vô cùng nóng bỏng càng khiến cho anh chàng ghi điểm nhiều hơn đối với đối phương. Chàng trai dùng các ngón tay đút vô lỗ ass rồi nhịp nhàng ra sao, sau đó còn lấy thêm một con cu giả để đút vô bên trong với mục đích làm cho lỗ giãn rộng thêm ra nữa nhằm đút con cu vô trong.

Chơi lỗ nhị của em xem thế nào?

Sau một hồi ra vào nhịp nhàng, anh cầm lấy con cu giả đút vô đít nàng rồi cho cô tự xử. Sau đó, chàng cầm lấy con cặc tiến đến chỗ em gái xinh đút vô miệng rồi nàng say mê bú nó một cách vô cùng sung sướng thỏa mãn như bùng lên nhiều hơn. Sau khi được chiều chuộng nhau nhiều như thế, anh cầm lấy con cặc nóng ấm không ngừng khai phá âm hộ cô cực kỳ phê và sung mãn hơn nhiều.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.