#1 #2
131.6K 2K 52

Chơi luôn cô chủ nhiệm vú to đít bự trong nhà vệ sinh

Nàng ta cứ tưởng việc cậu nhóc này chơi đùa với mình ở trên chuyến tàu điện ngầm ban lẫy là hết rồi nhưng ai dè khi vào nhà vệ sinh trong trường thì nhóc đó vẫn còn thèm khát nhiều lắm. Cậu đã nhanh chóng áp sát lại gần người cô đưa tay di chuyển lên trên cặp ngực môi họ cứ thấy dính lấy nhau và âu yếm đối phương đầy mềm mại. Ban nãy còn quá vội vàng anh chưa thể nào mút được cặp ngực mềm mại ấm nóng kia vậy nên lần này quyết tâm chơi bù bằng hết để thêm phần sung sướng.

Cậu đã nhanh chóng cởi bỏ chiếc áo lót của nàng ra, đưa tay một bên di chuyển ở bên vú phải còn miệng thì kề chặt lên trên ngũ cháy mút liếm liên tiếp. Từng chút một thôi nàng cứ tưởng chừng như mình có thể chết ngay ra đây đến nơi vậy. Đôi tay kia bắt đầu di chuyển xuống phía dưới xxx video cặp mông ngọt nước đang được che lấp những chỗ nhạy cảm bằng một cái quần lót giày mỏng manh.

Rõ ràng nàng đang cố gắng khiêu gợi những người đàn ông xung quanh mình đến đủ vào trong cái lỗ này đi nên mới quyết tâm ăn mặc một bộ đồ lót sexy như thế này để đi dạy học. Không thể nhịn nổi thêm, cậu nhanh chóng quay cây dương vật lại dát thẳng với lồn cô, từ từ cắm một phát sâu hết cỡ vào trong, vừa di chuyển lại còn vừa kêu lên sung sướng nữa. Do chuyển động của hai người càng ngày mạnh bạo và không có ý định chậm lại dù chỉ là một chút, chúng ta phải rút tay lên trên cặp ngực để chúng nó không lên xuống điên cuồng nhiều đến như vậy. Trong lúc đấy mông nàng vẫn nhấp lên nhấp xuống liên tiếp, tạo ra những âm thanh va đập mạnh mẽ đầy dâm đãng.

Chơi luôn cô chủ nhiệm vú to đít bự trong nhà vệ sinh

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.