#1 #2
10.7K 73 3

Chơi some 4 người đầy thác loạn

Được 15 phút thì anh rút cặc ra, bế nàng lên và đút cặc vào miệng. Cô đã sửng sốt một chút ngạc nhiên. Anh ấy đã trở nên thực sự thô bạo. Cặc có mùi một chút, nhưng chàng không cho đối phương bất kỳ cơ hội nào. Tất cả những gì nàng đang làm là bú cu như một con đĩ hoàn lương. Nó đã rất sâu trong miệng. Người con trai đụ trong miệng thật mạnh. “Fuck it bitch, take it.” Bé gái phải đẩy con cặc ra trong một giây để lấy lại hơi thở. Sau đó, chàng trai lại đẩy nó vào. Nàng không thể tin được là mình đang làm thật với một ai đó. Nó khó hơn trong phim khiêu dâm.

Thỉnh thoảng người con gái phải rút cặc của bạn tình ra để lấy hơi và nhổ tinh dịch. Đôi khi thiếu nữ ấy cũng nuốt nó. Nam thanh niên nắm lấy tóc và đẩy mạnh đầu bạn tình qua con cu đang cứng. Ngay cả những quả bóngđã chạm vào môi nàng lần này. Nó nằm sâu trong miệng. Miệng bé gái mở to và đôi mắt to như cú vọ. Nàng bú hết thì cuối cùng anh ta cũng chịu được con cặc của mình. Cả hai bọn họ đều thở hồng hộc. Cô chỉ mệt mỏi ngã xuống giường. Anh ấy cũng kiệt sức. Anh ấy nằm sau lưng.

Chàng ấy ôm nàng từ phía sau và hôn. Cả hai đều có mùi như tinh dịch, nhưng đang tận hưởng nụ hôn của nhau. Nam thanh niên nâng một chân lên và đút cặc vào âm hộ từ phía sau. Hắn bắt đầu đẩy con cặc của mình. Lần này thì thân mật hơn. Chúng tôi đang hôn nhau, và anh ấy cũng đang ấn vào ngực tôi từng cái một. Chàng đang mơn trớn với họ trong khi đụ tôi. Tôi đã rên rỉ. Bây giờ cơn đau đã ít hơn và nhiều niềm vui hơn. Âm hộ của tôi đã bị phá hủy chắc chắn.

Chơi some 4 người đầy thác loạn

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.