#1 #2
25.2K 166 8

Chơi vào lỗ ass khó tả

Cô gái xinh được gã đàn ông kia là đạo diễn hướng dẫn màn làm tình với một cảm giác mới lạ, em khá vui vẻ khi lâu rồi mới được ngồi nói chuyện chung với nhau khá là vui vẻ và sung sướng. Chàng ngắm nhìn em một hồi rồi ra lệnh cho cô Reika Kudo diễn viên này nhanh chóng cởi các mảnh quần áo hiện đang mặc đi xuống dưới, đúng như mong đợi nó hiện lên một thân hình nóng bỏng của người phụ nữ nhìn vô cùng hấp dẫn càng khiến cho gã đàn ông nứng lên thêm nhiều. Em banh rộng hai chân mình ra để chào đón ông đi vào, một cái lồn xinh đẹp hồng hào được hiện lên nhưng dường như đó không phải là thứ ông mong muốn. Lão ta cầm những ngón tay mình lần lượt đút vào bên trong lỗ ass với cách vô cùng nhiệt tình sung sướng, cảm giác đó mang lại cho hai người một sự sung sướng phê không thể nào nói thành lời, cơn sướng dành tặng cả hai được hài lòng hơn.

Anh cho một ngón vào móc đều rồi cầm thêm món đồ chơi đút vào trong, quả nhiên chính là cảm giác sung sướng cô em mong muốn có được cho mình. Khi đó, miệng rên rỉ những âm thanh hứng thú bùng lên mãnh liệt hơn, chàng như là con thú điên dại không ngừng nhấp nhô con cu giả vào trong lỗ ass còn bên trên người anh thì chàng cũng đã cởi luôn chiếc quần đi xuống, con cặc giờ đây đã được cô bú thỏa thích.

Cả hai đều rất là hài lòng với những gì được mang lại cho nhau, chàng banh lỗ ass ra thêm một lần nữa rồi cầm lấy con cặc mình đụ không ngừng vô lỗ nhị nàng ấy. Nhẹ nhàng rồi nhanh hơn, rất là sung mãn mang đến cho hai con người một cảm giác sướng cục đỉnh làm cho hai người phê không nói nên lời.

Chơi vào lỗ ass khó tả

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.