#1 #2
30.1K 93 8

Chuyến công tác định mệnh, anh nhân viên làm sếp lên đỉnh 6 lần

Trước chuyến đi công tác, sếp nữ Minami Kojima gọi điện về cho người yêu thông báo về chuyến đi sắp tới. Anh người yêu động viên cô không nên lo lắng vì anh tự chăm lo cho mình được. Vì một nhân viên nữ khác bận không thể đi cùng chuyến công tác này, nên cậu trai trẻ tiềm năng trong phòng được chọn đi với sếp. Anh chàng có chút hơi lo lắng vì trách nhiệm được giao lần này. Tuy là một người nghiêm khắc nhưng sếp cũng tỏ ra rất quan tâm đồng nghiệp. Cụ thể là cô giúp anh chàng cùng phòng hoàn tất tài liệu cho buổi kí kết sáng mai.

Hôm sau, nàng đợi cậu nhân viên tại vỉa hè một quán cà phê rồi cả hai cùng đến chỗ hẹn đối tác. Họ cùng đi đến chỗ hẹn. Với kinh nghiệm lâu năm của người giám sát dày dặn kinh nghiệm và sự nhiệt tình của nhân viên trẻ, cả 2 đã tạo ấn tượng tốt với đối tác của họ. Do đặt trước một phòng khách sạn, nên họ kết thúc ngày kí kết tại cùng một căn phòng ấm áp. Ở nhà, người yêu sếp vô cùng yên tâm vì với tính cách kiêu kì của cô, cô không dễ dàng nằm gần bất cứ nhân viên nào.

Trước khi về phòng, họ cùng có bữa tối tại một nhà hàng sang trọng, cùng ăn uống chúc mừng thành công. Vì uống hơi quá chén nên nàng ngà ngà say, đi đứng loạng choạng phải đỡ và nói những lời của kẻ say mà trước đây cô không bao giờ như vậy. Em than thở rằng vì chồng không bao giờ ghen, nên cô cảm thấy không hạnh phúc gì cả. Tối hôm đó khi dìu sếp về phòng trong tình trạng say xỉn, anh ta không kiềm chế nổi mình nên đã lao vào bú liếm 2 cái vú to ngồn ngộn của nàng.

Chuyến công tác định mệnh, anh nhân viên làm sếp lên đỉnh 6 lần

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.