#1 #2
18.5K 112 6

Cô gái bị bệnh thèm tinh trùng

Thật lòng đối với nàng ta mà nói, cô thực sự quá thèm thuồng việc được nếm thử tinh trùng của những người đàn ông khác nhau. Đến mức mỗi khi làm tình cô vẫn luôn mong chồng không dùng bao cao su để bắn thẳng hết tất cả mọi thứ lên trên cơ thể nàng. Để trị liệu cho việc thèm thuồng uống tinh trùng như vậy, cô lúc nào cũng đến viện chăm sóc tâm lý của một người đàn ông thân quen, nhờ lão ta đụ mình mạnh bạo rồi xuất tinh trùng vào mồm. Tuy nhiên triệu chứng của nàng ngày càng nặng hơn, cho đến một hôm cô đã xếp lịch đụ nhau cùng lúc với hai người con trai khác.

Biết đâu với nguồn năng lượng dồi dào từ bọn họ sẽ có thể chữa trị được căn bệnh hiếm có này của cô thì sao. Nhẹ nhàng bắt đầu từ việc cô đưa miệng lại sát đũng quần lót của người đàn ông đầu tiên, lấy môi di chuyển xung quanh cây dương vật và chơi đùa với túi trứng dái, làm sao mơn trớn để cho nó cương cứng lên hết toàn bộ là được.

Và nhanh chóng hơn khi miệng sex hd không che mút liếm lấy khúc côn thịt đã săn chắc và cứng cáp kia. Để cho nó thúc hẳn vào trong mồm và nhấp liên tiếp không ngừng nghỉ, bàn tay cũng thay nhau di chuyển hẳn xuống mọi chỗ như tăng thêm cảm giác mạnh. Lúc này miệng của nàng đã thèm thuồng lắm rồi, nó di chuyển khắp trên cả người đàn ông kia, chờ đợi dấu hiệu bắn ra từ con cặc ngay và luôn. Anh nhanh chóng bắt cô há thật rộng miệng, xuất hết đống dịch nhày màu trắng vào tận cuối của cuống họng. Ả thì nuốt chửng một cách ngon lành cứ như đang uống nước thánh để rửa tội vậy. Tay cố quẹt nốt những giọt còn thừa mà thưởng thức.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.