#1 #2
9.3K 49 5

Cô gái tóc ngắn dâm thèm đụ

Công việc hiện tại của cô rất tốt là một bác sĩ chỉnh hình lên tiền lương kiếm vào cũng không phải là khó khăn. Đặc biệt là khi hàng xóm mới chuyển đến luôn luôn cảm thấy muốn gần gũi thân thiết với nàng nhờ cô một buổi chỉnh hình ở phòng riêng. Tất nhiên khi đấy với danh phận là một vị bác sĩ nàng ta không thể nào từ chối được bệnh nhân đang yêu cầu mình giúp đỡ. Tuy nhiên công cuộc mát xa của bọn họ dường như đã đi quá xa tiến đến một chuyện mà cô không thể nào tha thứ được nổi cho chính bản thân nữa.

Ngày hôm đấy, lão ta giữ thật chặt tay cô lại, đè xuống tấm đệm xô pha mà cưỡng bức giở trò dâm dê, hòng biến nàng thành người của mình. Sau cả ngày hôm đấy ả cứ như người mất hồn thất thần đi về nhà mà không muốn nói chuyện hay tiếp cận với ai nữa. Nhưng rồi đến buổi tối, lão ta cứ thế mò sang nhà cô, nhờ nàng sang bên này giúp đỡ trị liệu cho phần lưng đang bị đau vì bệnh tuổi già ập đến. Vừa lúc cửa phòng vừa đóng vào, hắn ta tụt quần xuống, đưa cái dương vật lại sát với khuôn mặt của cô bắt nàng ngậm hết toàn bộ chúng vào trong miệng. Rồi phải mút lấy nó làm sao cho thật đĩ điếm và dâm đãng thì mới chấp nhận.

Nàng đang sợ hãi, tóc thì bị túm ngược ra đằng sau, lưỡi di chuyển trực tiếp lên trên phần đầu khấc đã lấy nó như kiểu mình phim xex chuyên nghiệp trong chuyện tình dục lắm. Lão ta đẩy chặt đầu cô vào bên trong, di chuyển nhấp nhô nó theo nhịp vào mình muốn, bắt nàng phải hút miệng mạnh mẽ hơn. Nếu như không đạt yêu cầu thì chắc chắn đêm nay anh sẽ không cho cô trở về nhà nữa.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.