#1 #2
13.5K 126 6

Cô giáo thèm bú tinh học sinh

Đó là một cô nàng Nanako Asahina dâm nứng, em cảm nhận được sự hứng tình khi được ngồi gần cậu học trò này, nên sau đó cô nàng nảy định ra một ý tưởng đó chính là rủ cậu học sinh cùng nhau làm tình sung sướng. Điều này cũng chính là điều của anh chàng mong muốn vốn có, dường như cơn hứng tình đã làm cho cơ thể em giãn rộng cái lồn bên dưới cực đỉnh và dâm nứng.

Sau khi chờ đợi mỗi cơn hứng tình dâng cao mỗi lúc một nhiều hơn, sau khi cơ thể này thỏa mãn rồi nhẹ nhàng anh hôn lên đôi môi của cô giáo một nụ hôn nồng cháy, sự kích thích từ bên trong thân hình này của mình đã làm cho cô em như tê dại sung sướng. Em há miệng mình ra đưa lưỡi đá nhau, cả hai cô trò dường như thỏa mãn rồi nhẹ anh đưa cô gái ngồi lên trên bàn.

Banh rộng lấy cái lồn dâm nứng của cô gái ra, một cái lồn xinh đẹp đã khiến cho thân hình em nhận ra mình mong muốn được làm tình sướng hơn nhiều khi được anh chiều chuộng. Chàng trai há miệng mình ra thật rộng, một thân hình đi chung với con cặc bự dâm nứng, nó đã khiến cho cơ thể này em gái chảy ra mỗi lúc một nhiều nước lồn, cứ như thế, cậu học sinh liếm nó vào bên trong miệng mình cực thỏa mãn.

Không dừng lại ở đó, cô nhận ra mình muốn được làm tình nhiều hơn chung với cậu học sinh mình. Banh rộng lấy cái lồn ẩm ướt đón nhận cặc như anh học sinh này những cú nắc cực đỉnh, anh đụ rồi nhanh hơn cho em qua nhiều tư thế khác nhau, cả hai rên rỉ những âm thanh dâm dục cực đỉnh, như nổ tung trong sự sung sướng cực đỉnh thỏa mãn hơn. Khi đó, anh lên đỉnh rồi bắn tinh dịch vào bên trong cơ thể này.

Cô giáo thèm bú tinh học sinh

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.