#1 #2
19.5K 202 12

Cô nàng xinh tươi được trai gạ đụ cực phê

Đó là cô nàng gái Rin Aizawa, em có một khuôn mặt xinh đẹp chung với nó chính là cơ thể bốc lửa. Hôm nay nàng được một anh chàng đến chơi nhà, có vẻ như hai người rất hợp tình và hợp tính, sau khi nói chuyện một hồi, em nhận ra bên trong thân hình của mình cô gái như mong muốn và khao khát được làm tình nhiều hơn nữa. Một con cặc bự dâm nứng anh bên trong quần sẵn sàng chinh chiến, khi đó cô gái được anh nắm tay đặt lên đũng quần. Khi đó, anh tiến đến phía sau cô nàng nhẹ nhàng hôn lên đôi môi này, một nụ hôn nồng cháy khiến cho cô gái như thỏa mãn, sau khi anh hôn lên đôi môi này nhẹ nhàng di chuyển đi xuống dưới cái lồn cô gái đang lộ hẵn ra, một cái lồn xinh đẹp chàng kích thích tiến vào bên trong chính là những ngón tay của mình.

Cứ như thế, em gái nhận ra cái lồn mình cực sướng. Em bắt đầu rên rỉ những âm thanh kích dục thỏa mãn hơn rất nhiều, khi đó em được anh cho thêm vào trong chính là cả bàn tay của mình. Dường như cảm giác dâm dục cực thỏa mãn cứ như thế mà bùng cháy trong thân hình mình mỗi lúc một nhiều hơn nữa. Nhẹ nhàng, sau khi được chàng hôn lên cơ thể cô em, anh đưa con cặc mình tiến vào sâu miệng để em gái có thể được bú nó nhiều hơn.

Cô nàng xinh tươi được trai gạ đụ cực phê

Con cặc dâm nứng cực đỉnh khiến cho thân hình này như không thể nào chịu đựng thêm được nữa, thân hình cô em được anh chàng đụ sâu bên trong cuống họng những cú nhấp nhanh dần đều. Sự dâm dục thỏa mãn hơn khi mà chàng cầm nắm lấy cặc bự mình tiến vào trong lồn, nhanh hơn khi đó cực đỉnh nhanh và mạnh, lúc đó con cặc nhấn sâu trong nhấp liên hồi khiến cho lồn này chảy ra nhiều nước cực sung sướng.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.