#1 #2
18.7K 65 1

Cô vợ bán thân cho kẻ khác

Cảm giác ham muốn dục vọng mãnh liệt bên trong cô nàng dường như đang cảm thấy nứng lồn lên rất nhiều và hôm đó khi cô gái được anh chàng người tình mình đến nhà để vui vẻ làm tình chung với nhau cực dâm nứng, với cơ thể nóng bỏng quyến rũ đó em gái xinh xắn khiến cho bao nhiêu anh chàng đều đắm đuối và ham muốn được địt vào sâu trong thân hình và cái lồn hồng hào múp đó của em gái xinh tươi này mỗi lúc một nhiều hơn nữa. Cô nàng nhẹ nhàng chậm dãi dẫn anh vào bên trong căn phòng toàn mùi hương hưng phấn gần đó rồi hôn nhẹ lên bờ môi khô khan này của anh chàng rồi nhanh chóng cởi lấy những bộ quần áo hiện tại mà cậu ta đang mặc xuống từng cái một, sự ham muốn dục vọng mãnh liệt dường như đàng bùng cháy lên mỗi lúc một nhiều hơn nữa. Cô gái xinh đẹp được anh chiều chuộng hơn cho những nóng tay của mình và xoa đều lên bộ ngực khủng như thế này của cô nàng, cảm giác sung sướng tột đỉnh đúng như em mong đợi và nhiều hơn nữa là sự rạo rực bên trong thân hình đang khao khát làm tình chung mãnh liệt.

Miệng nàng ta thì không ngừng rên rỉ trong sự sung sướng cực đỉnh, anh nhanh chóng hơn nữa dần từ từ vuốt ve lấy thân hình đó bằng những ngón tay điêu luyện của mình, một ngón rồi tiếp là những ngón khác cứ như thế mơn trớn bên tỏng thân hình em xinh tươi cho đến khi cái lồn bắt đầu ướt đẫm. Điều đó dường như đã kích dục nhiều hơn đến anh chàng rồi đến con cặc liền tiến ngay sau đó vào miệng cô nàng rồi em vui vẻ bú liếm liên hồi lấy nó.

Những cú nhấp nhẹ nhàng cho đến khi nhanh như một cái máy liên tục giã vào sâu bên trong lồn cô gái cùng hòa quyện với dâm thủy làm em rên rỉ không thể nào kiềm chế được cảm xúc.

Cô vợ bán thân cho kẻ khác

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.