#1 #2
203.5K 152 19

Cô vợ bị ép buộc địt nhau với ông sếp

Risa Mochizuki đã chuẩn bị xong thức ăn cho anh chồng thì cô mới đi làm. Khi vừa mới tới cầu thang tầng 1 thì thấy lão sếp đã đứng đợi nàng ở đó để cùng ân ái tình dục với nhau. Lão ta cứ bóp ngực rồi sờ vào âm hộ vuốt ve liên tục. Đang định cởi quần ra để cho con cu vào lỗ âm hộ thì nghe thấy tiếng người đang dần tới làm cho họ phải dừng lại.

Xem phim XXX cô vợ bị ép địt nhau với ông sếp.

Khi ở trong công ty thì lão sếp thấy nàng thân thiết với nhân viên nam nên đã cho cấp dưới đi họp hết để lại mình em cùng với lão ta. Nàng sợ hãi khi phải đứng một mình cùng với người đàn ông này bởi chắc chắn lão ta sẽ hành hạ tình dục của em để thỏa mãn được nhu cầu tình dục của hắn ta. Ngồi trên ghế người đàn ông cởi quần ra để cho cô gái này bú lấy con chim liên tục không ngừng nghỉ. Nàng cũng miệt mài bú con cu thì có người về thế là cô phải chui vào gậm bàn để vẫn tiếp tục màn bú cu của mình. Em phải bú cho nó cương cứng lên rồi xuất tinh thì mới được dừng lại.

Mấy hôm sau anh sếp mang tiền tới cho chồng của nàng để đánh đổi lấy tình dục của em trước mặt lão chồng. Người chồng phải ngậm ngùi cúi đầu nhìn cô vợ của mình bị làm nhục bằng cách bú lấy con cu của lão ta. Sau đó thì lão ta đưa em vào trong giường ngủ để tiếp tục sex cùng với nhau thật là điên cuồng. Người vợ đã vì anh chồng mà hầu hạ tình dục cho một người đàn ông khác khiến cho lão ta sướng. Một màn sex điên cuồng cùng với ông sex hd sếp ngay trước mặt anh chồng dù sướng rên rỉ nhưng cô vẫn thấy nhục.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.