#1 #2
38.8K 122 2

Cô vợ nứng lồn của sếp

Luôn luôn sống trong tình yêu thương của chồng dành cho anh chưa bao giờ quên ngày kỉ niệm dù là nhỏ nhất cho cô hay đến những việc vô cùng vặt vãnh để thể hiện tình cảm. Nhưng chỉ có một điều duy nhất khiến nàng ấy không bao giờ được cảm thấy thỏa mãn đó chính là cuộc sống tình dục của bọn họ. Nhất là khi cậu đã quá bận rộn cho công việc hiện tại lúc nào cũng chỉ suy nghĩ về việc thăng chức, kiếm tiền, mua chỗ nào có một căn nhà tốt hơn để bọn họ sinh sống với nhau đến cuối đời.

Đặc biệt là vào buổi tối ngày hôm đấy khi cậu dắt thêm một anh đồng nghiệp về nhà để cùng nhau nhậu nhẹt, hắn ta đã nắm thóp được ả trong jav phim lòng tay. Chắc chắn cô cũng có những cảm xúc cô đơn dành cho riêng mình luôn muốn tìm người bày tỏ những loại không biết nói với ai, thế thì hãy để ảnh đầy giúp nàng giãi bày hết mọi thứ.

Sẽ có những chuyện chỉ có tình dục mới giải quyết được và anh ta là đối tượng hoàn hảo để cho cô được nếm mùi xxx ngọt ngào như lên tiên. Nhanh chóng để cô gái ngã xuống dưới ghế sofa anh kéo cà vạt sang một bên đôi tay liên tục chơi đùa trên cặp ngực cũng như bên dưới lớp váy mỏng manh kia. Chắc chắn nàng ấy rất là bữa tráng miệng hoàn hảo sau khi ăn uống no say. Để ngón tay nhanh chóng di lên trên phần đầu hột le, đôi môi liếm liên tiếp xung quanh đầu núm vú để chơi đùa, nghịch ngợm hết sức. Vừa mới dạo đầu nhẹ nhàng như thế này với nhau thôi nàng ta đã có thể cảm nhận được sự ấm nóng bùng cháy lên trong cơ thể mình và chúng ngày càng ướt át nhạy cảm hơn bao giờ hết.

Cô vợ nứng lồn của sếp

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.