#1 #2
14.9K 0 1

Con bướm đen thui không che

Cô nàng Kana Takashima nhận ra thân hình mình như nóng dần lên mỗi ngày, một thân hình cơ thể dâm đãng như muốn nổ tung. Dường cơ thể này không thể nào chịu đựng thêm được nữa, nàng như mong muốn và khao khát được anh làm tình bên trong cơ thể này nhiều hơn. Khi đó, cô gái được chàng cho một thiết bị tình dục. Em hiểu được chuyện rồi nhẹ nhàng cắm nó vào sâu bên trong lồn mình, sự dâm dục bên trong cơ thể em như nổ tung và thỏa mãn sự dâm đãng cực đỉnh đến cho mình nhiều hơn thế nào, khi đó, cô em cho nó tiến vào trong lồn mình sau đó bật công tắc, cứ như thế, cái lồn đã làm cho thân hình cô gái tê dại thỏa mãn hơn. Em dường không thể nào chịu đựng thêm được nữa mà cứ như thế rên rỉ liên hồi những âm thanh dâm đãng.

Điều này đã khiến cho con cặc bự của anh nứng dân lên, cô nàng nhận ra mình muốn với đụ trong đường nét này. Khi đó, cô gái nhanh chóng bú cặc anh chàng khi nó đang nứng, một con cặc với điệu nghệ chuyên nghiệp bú liếm của cô nàng đã làm cho thân hình em vui vẻ lấy và thưởng thức, trong sự dâm dục cực đỉnh điểm, dường như không thể nào chịu đựng nổi nàng ấy rên rỉ những âm thanh kích dục mỗi lúc một nhiều khi được anh đụ vào lồn ngay sau đó.

Con bướm đen thui không che

Một con cặc bự tiến sâu bên trong nàng ấy, nhanh hơn đưa em gái lên đỉnh. Trong cơn hứng tình được dành cho mình nhiều như thế, em nhận ra được con cặc bự anh dường khai phá lấy cái lồn mình, những cú nhấp nhanh dần đều đưa cô nàng lên đỉnh thỏa mãn cơn nứng tình và banh lồn cho đụ.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.