#1 #2
31.8K 82 5

Con dâu cởi áo khêu gợi bố chồng

Cô nàng Akita Natsume hiện tại chính là con cô dâu của ông ta dường như em lấy chồng nhưng mà vẫn chưa thể nào có thể thỏa mãn được cơn hứng tình mãnh liệt đến từ cơ thể em nhiều như thế nào, cảm giác ham muốn được làm tình chung cực dâm nứng cứ như bùng cháy mãnh liệt hơn trong thân hình nàng mỗi lúc một nhiều hơn nữa. Và khi đó cô em gái xinh tươi đang tiến vào bên trong căn nhà em nhẹ nhàng cầm lấy bộ đồ quần áo của cha chồng mình lên tay rồi ngửi và thủ dâm, cảm giác nứng lồn lại càng dâng trào lên một bậc cao hơn nữa, cô con gái cảm thấy sung sướng hơn nữa khi được anh chàng này kích dục đến cơ thể mình nhiều đến như thế. Cơn nứng dường như đang bùng cháy lên thật mãnh liệt làm sao như một ngon lửa bất tận bên trong thân hình đó và khi đó em xinh tươi tiến gần đến bên cạnh anh chàng cha chồng của mình rồi hôn nhẹ lên trên bờ môi đó.

Ông ta liền cho những ngón tay của mình và xoa đều lên trên thân hình của cô gái đó từ bộ ngực khủng cho đến thân hình nóng bỏng của người phụ nữ này sự sung sướng và ham muốn dục vọng càng khiến cho cô nàng dường như lên đỉnh và phê không thể nào tả được. Sự sung sướng đó đã làm cho em phát ra những tiếng rên rỉ thật dâm nứng và thỏa mãn làm sao còn con cặc của ông ta ngày lập tức tiến vào bên trong miệng của con dâu cho em không ngừng bú liếm liên hồi lấy nó.

Con dâu cởi áo khêu gợi bố chồng

Cảm giác mới lạ đó càng khiến cho cô gái dường như nứng lồn lên cực đỉnh còn anh chàng thì không ngừng chiều chuộng và địt tới tấp vào lồn cô hơn nữa khi không thể nào kiềm chế được liền bắn đầy tinh trùng vào bên trong em thật thỏa mãn làm sao.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.