#1 #2
27K 108 6

Con dâu được bố chồng tha vuốt từ đằng sau

Cô gái trắng trẻo này chính là Kanon Hara sau một thời gian kết hôn dài cô em dâm dục không ngần ngại làm tình cực dâm nứng với người chồng hiện tại của mình, hôm đó khi đang vui vẻ cùng nhau ăn cơm chung thì anh người yêu của nàng ấy liền nhanh chạy vội ra bên ngoài đi có công việc của mình còn nàng con dâu dâm đãng đó nhanh gọn chào anh rồi nhanh chóng đi vào nhà. Bố chồng của cô em khi đó lôi em vào bên trong gian phòng bếp gần đó cùng với sự ham muốn dục vọng khiến cho cô gái xinh đẹp dường như lên đỉnh cực phê và không thể nào chịu đựng được thêm nữa, ông ta nhanh chóng cho vào bên trong là những ngón tay mềm mại mình tiến vào cái lồn hồng hào đang run rẩy và thèm khát dục vọng này hơn nữa. Cảm giác cái lồn dâm dục của mình đang được bố chồng kích dục cho nhiều như thế khiến cho em lên đỉnh nhanh chóng còn miệng thì lại không ngừng phát ra những tiếng kêu dâm đãng làm sao.

Khi đó cô em ngoan ngoãn cầm lấy con cặc bố chồng mình rồi sung sướng dần hơn cảm nhận lấy độ nóng hổi từ nó trên lòng bàn tay của mình rồi nhanh chóng đưa vào bên trong miệng bú liếm liên hồi thật ngon lành, cảm giác sung sướng cực đỉnh và thỏa mãn đó khiến cho cô nàng dường như lên đỉnh cực dâm nứng. Con cặc của ông ta khi đó đã cứng ngắc đang trong miệng của em rồi cứ liên tục nhấp vào sâu bên trong cuống họng cô con dâu mình.

Những cú nắc cặc và nhấp nhanh dần đều càng khiến cho em không ngừng rên rỉ vì sự sung sướng mà anh chàng mang lại cho mình, khi chồng cô quay lại ông ta không dừng lại mà vẫn liên hồi giã phành phạch vào lồn em tới tấp.

Con dâu được bố chồng tha vuốt từ đằng sau

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.