#1 #2
140.9K 356 54

Con dâu loạn luân lén lút với bố chồng

Tuyển chọn phim sex mới cực hay với những lần địt nhau giữa bố chồng và cô con dâu dâm tà thế này. Âm thanh rên rỉ lớn tiếng đó lại một lần nữa khiến người chồng Matsuri Kiritani không tài nào ngủ được. Không phải vì anh ấy quá khó khăn mà vì bố của chồng nàng thật sự là một người đàn ông quá mạnh mẽ, tuy đã hơn 50 tuổi nhưng ông vừa mới mang về một người phụ nữ sống cùng như vợ chồng. Cả hai người đều là những người đã có tuổi nhưng mỗi đêm đều làm tình một cách vô cùng mãnh liệt với nhau. Nàng thì thấy khá bình thường nhưng vì thấy chồng khó chịu nên cô đành đi qua phòng của bọn họ để nhắc bố chồng nhỏ tiếng một chút.

Phim sex hay cô con dâu loạn luân lén lút với ông bố chồng.

Không ngờ rằng, thứ mà nàng thấy được đã khiến cho cô không thể nào mở miệng lên được. Sự mạnh mẽ của ông ấy còn hơn cả những gì nàng tưởng tượng, cô đã thấy được con cặc to lớn của bố chồng mình và bắt đầu đem lòng si mê ông ấy từ đó. Họ luôn tình tứ bên nhau, cùng tắm, cùng ăn, cùng tập thể dục khiến cho nàng thật sự ghen tị khi chồng của cô lại không hề được như vậy. Điều này làm cho nàng cảm thấy mình thật sự tủi thân khi bản thân vẫn còn trẻ tuổi nhưng chưa bao giờ được lên đỉnh thật sự.

Đến một hôm khi cả nhà đều đã đi vắng, cô con dâu dâm dục quyết định cởi quần áo đi vào phòng tắm gạ tình chính ông bố chồng của mình. Mọi thứ đến khá bất ngờ khiến ông hoảng hốt và bỏ chạy ra phòng khách. Khi đã dần bình tĩnh trở lại, ông thấy được hai bầu vú to lớn của con dâu cũng như sự săn chắc của nó thì lại bắt đầu cảm thấy ham muốn nhiều hơn. Chính vì sự dâm dục của nó mà ông đã chấp nhận cùng nó lén lút làm tình.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.