#1 #2
13.1K 135 8

Cùng em gái xinh lên đỉnh dục vọng

Cô nàng xinh đẹp vui vẻ chung với gã đàn ông đối diện cùng nhau di chuyển vào bên trong căn phòng gần đó, sự ham muốn dục vọng khi đó dường như bùng cháy lên trong thân hình mình hơn nữa. Anh tiến đến bên cạnh cô gái đó, rồi hôn lên đôi môi kia của em. Cảm giác sung sướng phê không thể nào kiềm chế được, nàng Chihiro Hinata có một thân hình xinh đẹp, em nhận ra cơ thể này dần nóng lên khi anh di chuyển các ngón tay và không ngừng xoa đều lên cơ thể cô ta một sự sung sướng phê cực đỉnh làm cho hai con người có vẻ như hài lòng hơn nhiều.

Không thể nào sướng hơn, anh dùng miệng mình bú liếm quanh thân hình nàng ấy theo cách lên xuống nhịp nhàng, cơ thể dần nóng lên khiến cho hai người dần được thỏa mãn cơn sướng tình. Gã trai và em như bùng cháy trong cơn sướng cả hai người, nàng tiến đến bên cạnh cầm lấy con cu kia, đưa vào bên trong mồm mình rồi nhanh chóng bú liếm. Con cặc to và dài nó cương cứng lên khiến cho nàng dường thỏa mãn, em bú nó nhịp nhàng nhìn cách mà cô gái bú như một em gái nhỏ đang ăn que kem bên trong miệng. Bú dọc theo chiều dài con cặc rồi bú luôn hai viên tinh hoàn bên dưới, điệu nghệ quả nhiên chuyên nghiệp khiến cho hai người phê hơn.

Anh nhìn ngắm lấy em trong cơn sung sướng, chàng trai cầm lấy con cu không ngừng nhấp nhô trong lồn nàng ấy, nhẹ nhàng với những cú nhấp ban đầu sau đó nhanh hơn nữa. Anh đều có thể đâm đúng điểm G vào bên trong lồn khiến nàng lên đỉnh thỏa mãn hơn nhiều, chàng trai đụ em qua nhiều kiểu khác nhau nhiệt tình sung sướng đúng vào điểm G khiến cho nàng phê cực thỏa mãn miệng rên lớn hơn.

Cùng em gái xinh lên đỉnh dục vọng

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.