#1 #2
4.1K 0 0

Cuộc làm tình cực dâm nứng tại nhà Akari Niimura

Cảm giác khi được anh chàng cao to đen hôi này chiều chuộng từng chút một bên trong cơ thể mình càng khiến cho cô nàng Akari Niimura này dường như cảm thấy nứng lồn lên nhiều hơn nữa, cô em gái xinh đẹp này chính là người thư ký quyến rũ tại công ty. Hôm nay khi cô gái đang đi siêu thị mua đồ thì liền có một sự xuất hiện đó chính là một người đàn ông khác và em bắt đầu nhìn kĩ càng hơn nữa thì đó chính là chàng sếp gắt gỏng dâm đãng của mình, hai người cùng nhau nói chuyện một hồi với nhau có vẻ như khá vui vẻ và thỏa mãn. Em liền được anh chàng nhanh chóng mời vào bên trong căn nhà của mình để làm tình chung cực dâm nứng ngay sau đó, em thư ký này rất xinh đẹp lại còn dâm đãng em sở hữu cho mình một thân hình thật nóng bỏng và cuốn hút làm sao. Đi đôi với thân hình đó chính là bộ ngực căng trong và vòng eo nhỏ như con kiến đã khiến cho chàng cảm thấy sung sướng nhiều hơn nữa, cô gái cũng rất nhanh chóng và hiểu ra được ý định của người sếp khi mời mình đến nhà làm gì đó ngay khi đó em liền chủ động đứng dậy rồi nhẹ nhàng chậm dãi cởi lấy quần áo của mình hiện đang mặc xuống từng cái một đến khi để lộ ra thân hình.
Cô gái nhanh chóng cầm lấy con cặc trong tay rồi đưa nó vào miệng mà bú liếm liên hồi không ngừng nghỉ, cái lưỡi điêu luyện đó đảo xunh quanh thân hình con cặc rồi lại đến hai viên tinh hoàn thật kích dục làm sao khi anh chàng liền bắn tinh trùng tích trữ vào trong thật thỏa mãn.
Sự ham muốn dục vọng và làm tình chung đó dường như không thể nào ngăn lại mà tiếp tục cơn thác loạn giữa hai người em liền được anh chàng thỏa mãn lấy cơ thể mình bằng con cặc chả bá và giã liên hồi vào sâu bên trong cái lồn như giã gạo.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.