#1 #2
28.5K 132 6

Cuộc sống phòng the của cặp vợ chồng mới cưới

Cặp đôi mới cưới này liên tục trêu ghẹo nhau trong phòng, lúc thì oở phòng ngủ khi thì ở phòng bếp. Lúc vợ gân cổ lên cãi, anh chồng đã cởi quần đùi cô ra, tét mấy phát vào cặp mông căng bóng. Hắn dùng ngón tay kích thích vùng kín của nàng rưng rức rồi đút cặc vào bên trong đụ nàng thình thịch. Nàng há hốc mồm vì cú đâm xuyên thẳng của cái dương vật siêu khủng của ông xã 6 múi. Anh ta đút cái cu to bự vào cái bướm đang nứng của nàng, đẩy những phát mạnh mẽ đầy quyền lực.

Vừa đụ hắn vừa xoa bóp 2 cái vú to ngồn ngộn đang rung lắc nhịp nhàng. Cô gái ngước mắt nhìn bạn tình, lòng đầy ngưỡng mộ khả năng làm tình siêu đỉnh của anh. Hắn xách một chân em lên để gia tăng độ ma sát giữa chim và bướm. Hai cái vú rơi ngoài cổ áo đang lắc mạnh với tốc độ thọc ngày càng nhanh. Hai người chống tay vào bàn tạo thành một thể đoàn kết vững chãi. Đến lúc người chồng tăng tốc độ thọc sâu vào âm đạo thì hắn xuất luôn dòng tinh nóng ấm vào vùng kín của người đẹp.

Cuộc sống phòng the của cặp vợ chồng mới cưới

Chiều hôm đó khi vợ đang nghịch điện thoại thì anh chồng lại qua phòng để tìm gì đó. Sau một hồi nói chuyện thì cả hai kết thúc màn trao đổi bằng động tác bú cu nàng. Em ngậm sâu cái cặc trong miệng, nút lên nút xuống đều đặn nhịp nhàng. Nàng cọp hai má lại để ngậm sâu và lâu nhất cái của quý trời cho của anh chồng. Chàng trai rướn người ra phía sau thưởng thức màn bú liếm có 1 0 2. Anh ta cởi hết đồ, trèo lên giường nằm duỗi 2 chân ra. Cô vợ trẻ ngồi lên bụng chàng, nhej nhàng đút cu vào bên trong rồi nhún nhảy liên tục.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.