#1 #2
35.7K 104 8

Cưỡng dâm em đồng nghiệp đã có chồng

Nàng ta biết thừa rằng trưởng phòng của cô là một tên háo sắc thậm chí lại còn thỉnh thoảng hay giở những trò dâm dê ghê tởm với nàng nữa. Và đỉnh điểm là khi hắn ta vào được nhà cô dìu chồng nàng đi về sau một cơn say đến nỗi không biết mình là ai nữa, hắn tranh thủ làm thịt người vợ hiền đảm đang đấy. Cứ tưởng rằng sau lần đầu hắn ta đã đạt được mục đích của mình, nàng sẽ không phải chịu đựng tình cảnh bị bắt nạt khổ sở ở chốn văn phòng nữa.

Nhưng đây mới chỉ là bước tiến đầu tiên cho hắn ta để thêm tham lam được tận hưởng cơ thể ngọt nước từ người con gái này hơn. Trong một lần làm việc ở trên cơ quan, hắn ta gọi cô đi vào trong phòng riêng yêu cầu ả phải cởi chiếc váy ra để có thể ngắm nhìn rõ ràng bên dưới khu vực tam giác. Đôi tay bóp thật mạnh thì trên cặp mông to tròn kia, môi liên tục di chuyển ở khu vực hàng động nhằm kích thích chơi đùa nó.

Lúc này tên đó đã hứng lắm rồi, muốn xxx với nàng nhiều lắm rồi và cũng chả thể nào đợi được nữa. Bỏ ngay chiếc áo sơ mi màu trắng còn sót lại cuối cùng ở trên cơ thể, cặp núm vú cứ thể hiện ra sau chiếc áo ngực, trở thành món đồ chơi cho lão mân mê đến cứng ngắc hết lên. Nàng bắt đầu phải quỳ xuống dưới sàn, môi kề lên xvideos trên cây dương vật, mút lấy hết toàn bộ chất tinh túy bên trong đấy rồi siết chặt miệng mình lại theo yêu cầu của hắn. Anh đẩy hông lại sát gần mặt ả hơn, di chuyển đầu nàng tùy ý mình muốn, chỉ cần lưỡi phải xoắn lên con cặc thật mạnh bạo là được rồi. kín

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.