#1 #2
24.8K 83 3

Đang dọn vệ sinh thì bị gạ đụ tung lồn

Cô nàng xinh đẹp này đang cảm nhận sự ham muốn dục vọng như bùng lên trong thân hình mình nhiều hơn, khi đó nàng di chuyển nhanh hơn đến bên cạnh anh hôn đều lên đôi môi đó, trong cảm giác mang lại khi nàng vừa mới dọn vệ sinh xong thì nàng có phần khá là hoảng hốt còn anh chàng thì vui vẻ khi nhìn thấy điều đó. Chàng ngắm nhìn em trong cơn sướng của nhau, em xinh tươi có một thân hình nóng bỏng dâm đãng cực kỳ kích thích đến khiến cho bao nhiêu anh chàng đều say mê hơn nhiều. Nàng Rika Tsubaki di chuyển nhanh hơn đến bên cạnh cô gái đối diện không ngừng hôn đều nhịp cùng những ngón tay đó chạm đến da thịt, bắt đầu chuyển động lên xuống nhịp nhàng vô lồn khiến cho cả hai phê hơn. Em hầu như không hề có phản kháng nào với những hành động anh mang lại rất sướng.

Chàng dẫn em đi vào trong nhà rồi banh lồn ra, anh cố gắng bú lấy cái lồn nàng bằng chiếc lưỡi tham lam kia liếm quanh mép lồn cực đã, cảm giác này cả hai đều trông có vẻ như vui vẻ hơn. Sau đó, chàng trai đút con cu mình vào trong âm hộ em như một sự chiều chuộng để nàng có thể được sướng hơn nhiều.

Đang dọn vệ sinh thì bị gạ đụ tung lồn

Cô gái dâm đãng nhận thấy cơn ham muốn dục vọng dần bùng lên mãnh liệt, nàng được anh chàng đụ càng nhanh cùng cùng những cú nhấp di chuyển lấy con cu mình tiến vào âm hộ, nhịp nhàng với kẻ đẩy người đưa tạo nên âm thanh sung sướng của đôi tình nhân, chàng trai nắc các cú chất lượng chạm đúng điểm G khiến cho cơ thể này nóng lên thêm nhiều. Em xinh tươi được anh đụ nhanh hơn, mỗi cú nhấp như đụ tung lồn em cục kỳ đã khiến em phê điên dại.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.