#1 #2
4.3K 42 1

Đang ngủ thì bị bạn gái tuột quần bú cu

Vừa mở đầu, đạp vào mắt anh em đồng dâm là em gái châu âu, da trắng nõn nà, thân hình nóng bỏng với bờ mông nở nang nổi bật. Trang điểm sương sương, em gái tự nhiên không cố ý lao vào phòng gã trai. Sĩ diện là gì, hết nứng được không, dứt khoát là không khi mà trước mắt là con cặc to đang nằm ngoan chờ em vồ lấy đớp. Cái chuyện không thể miêu tả anh em nghĩ cũng đến, nhìn tốc độ sục hơn cả gắn động cơ đủ thấy con cặc béo ú nú này thơm ngon cỡ nào.

Vứt hết cả tự trọng, nữ chính của chúng ta dùng đôi mắt xanh long lanh van nài tình nhân ban cho nàng con cặc kia đi. Gã người tình đứng dậy, lừng lững chĩa cặc ra cho bạn tình mặc sức bú. Hạnh phúc là cho đi, người đàn ông cũng hết lòng chăm sóc chiếc bím xinh xắn của người tình khi nàng ta còn đang 69 sục cặc cho mình. Cũng phải nói thêm với anh em đồng dâm, những ai yêu thích yêu bằng miệng thì thật sự đây là những thước phim vô cùng chân thật, phản ánh được những khoái cảm nữ chính khi làm tình.

Đôi khi chả cần thông đít nhau phành phạch hay hì hục hì hụi dùng sức đâm chọt những chiếc lồn. Thi thoảng hãy nằm ngoan, như những đứa trẻ ngoan để bạn gái mình chủ động phô diễn tuyệt kỹ. Tin tôi đi, khi đàn bà lột bỏ hết mọi khoảng cách, rào cạn để sống, giải phóng hoàn toàn ham muốn trong mình… Họ thật sự là những con sói khát tình, sự hư hỏng đáng yêu đó sẽ mang anh em đi đến những đỉnh cao khoái cảm. Nào, tắm rửa con cu sạch sẽ, thơm tho và kéo ngay người tình lên giường thôi. Chả mất tý sức nào mà được phóng biết bao nhiêu là tinh trùng, nhìn ngắm vẻ hưởng thụ của người yêu, khoái quá con gì.

Đang ngủ thì bị bạn gái tuột quần bú cu

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.