#1 #2
111.8K 127 59

Địt lồn trong chuyến công tác cùng em đồng nghiệp

Sex địt lồn hay về chuyến công tác cùng cô em đồng nghiệp Hotaru Nogi vú bự dễ thương. Chắc hẳn rằng khi gặp các cô gái tóc ngắn thì auto đúng chuẩn là xinh đẹp luôn ấy nhỉ. Vả lại em còn cặp mắt kính trông rất sexy và học thức nữa. Bề ngoài là thế thôi nhưng tận bên trong là thứ dâm dục khó nào mà ngờ tới được. Đôi chân dài miên man là thứ mà ta sẽ được thấy trong phim xxx cuồng nhiệt tới đây. Ai cũng có thân hình riêng biệt, đối với em là cái sức nóng từ hai cái bầu vú căng tròn bóp vào thì cực phê luôn.

Chắc hẳn anh bạn trai này sẽ không thể nào mà dễ dàng bỏ qua được cái đêm nồng ấm cùng em. Vì hết phòng nên hai người ngủ chung với nhau. Bộ ngực đầy đặn cứ thôi thúc cái thứ dâm tình trong đầu óc trỗi dậy. Rồi một phút lầm lỡ đã đè em phim sex nhat ban ra mà cưỡng bức, lỡ làm rồi thì phải chơi cho tới chứ không bao giờ ngừng ngang xướng được nữa.

Có vẻ như khe lồn cũng rất se khít nên ban đầu đâm vào hơi khó. Nhưng vào rồi thì kết hợp với chất dịch nhầy bôi trơn bên trong nữa thì nó trơn tru hẳn lên. Chà đạp địt nhau vào cái thân hình bống bẩy của em bao giờ cũng gây ra hưng phấn thế cả, nên anh em hãy từ từ mà xem hết viễn cảnh này đi nhé.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.