#1 #2
18.1K 73 3

Địt Momoka Ogawa với bộ đồ Kimono quyến rũ

Nàng gái xinh chào đón anh chàng vào bên trong nhà, em gái Momoka Ogawa diện cho mình một bộ đồ truyền thống Kimono càng tôn lên nét đẹp quyến rũ của em gái đó đến gã đàn ông kia thêm nhiều hơn nữa. Sau khi nói chuyện chung với nhau một hồi, em vui vẻ cúi người mình đi xuống bú lấy con cặc anh liên hồi mặc cho chàng trai từ chối nhưng khi đó, nàng tha thiết và ham muốn được đụ vô bên trong thân hình mình bằng con cu anh, nghe tới đó có vẻ như gã trai dần thỏa mãn rồi cầm tay cô em hướng dẫn nàng cởi khóa quần đi xuống dưới, một con cặc to dài được hiện lên ngay sau khi đó, nàng vui vẻ đón nhận lấy con cặc chàng rồi cho vào bên trong mồm nhẹ nhàng bú nó liên hồi, cây hàng kia được đút vào sâu cổ họng nhưng đều được nàng cố gắng há hốc mồm mình ra đón nhận để bú nó nhiều hơn.

Không dừng lại ở đó, em gái xinh còn được chàng banh cái lồn kia ra để khám phá. Chàng dùng các ngón tay mình đút vô bên trong lồn, một ngón rồi thêm các ngón tiếp theo khiến cho âm hộ nàng gái dâm đãng dường như giãn rộng thêm hơn nữa. Anh mong muốn em được lên đỉnh nên khi nàng bú cặc rồi luôn hai viên tinh hoàn bên dưới xong, chàng cầm cặc mình đút vô lồn em nhịp nhàng đụ không ngừng.

Cô gái nhỏ đang lên đỉnh khi chàng như vũ bão nắc đều nhịp đâm lấy con cu mình vào sâu trong âm hộ đúng đã. Chàng gái xinh sung sướng khi không kiềm được liền đục em xinh tươi qua nhiều kiểu khác nhau, lúc đó con cặc được chạm vào sâu trong cái lồn cô gái xinh phê đúng đã và thỏa mãn cơn sướng.

Địt Momoka Ogawa với bộ đồ Kimono quyến rũ

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.