#1 #2
5.8K 12 0

Địt tới tấp vào lồn

Cảm giác mới lạ và ham muốn dục vọng dường như chưa bao giờ bùng cháy mãnh liệt hơn nữa bên trong cơ thể này cô em xinh đẹp Mio Kimijima hôm đó liền được các anh chàng hàng xóm ghé thăm và hỏi han, trong khi cô gái đang buồn rầu vì sự ra đi đáng tiếc của người chồng quá cố của mình. Người đàn ông khi đó bước vào bên trong căn nhà anh dõi theo thân hình nóng bỏng của em từng chút một nhưng quả nhiên em vẫn quá là xinh đẹp và hấp dẫn đã làm anh ta không thể nào cưỡng lại được cám dỗ địt vào cái lồn này đang hiện ra ở trước mắt mình. Thân hình nóng bỏng này cô gái dù đã có chồng nhưng vẫn giữ được cho mình vẻ đẹp quyến rũ của ba vòng thân hình, hai người cùng nhau nói chuyện một hồi lâu liền được anh chàng dùng lấy bàn tay của mình nhẹ nhàng chạm lên trên thân hình đó và xoa đều vuốt ve làm cho sự hưng phấn hai người dường như ngày càng dâng trào lên hơn nữa.

Một sự sung sướng cực đỉnh thỏa mãn lấy càng khiến cho cô nàng cảm thấy nứng lồn lên nhiều hơn nữa, em liền được anh chàng chiều chuộng khi cho lấy những ngón tay của mình tiến vào sâu bên trong lồn và khuấy đảo thật mãnh liệt làm sao cho đến khi bắn nước dâm thủy tung tóe khắp nơi. Cũng đã lâu lắm rồi cô nàng chưa được trải nghiệm lại cảm giác sung sướng tội lỗi này miệng thì không ngừng rên rỉ phát ra những tiếng kêu thật dâm nứng làm cho con cặc phía dưới của anh chàng đang bị kích thích thật mãnh liệt.

Cô gái xinh đẹp nứng lồn lên dần hơn mỗi lúc một nhiều khiến cho anh không kiềm nén được nữa mà dùng lấy con cặc của mình đụ tới tấp cái lồn này làm cho em tê dại đê mê mà lên đỉnh.

Địt tới tấp vào lồn

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.