#1 #2
48.5K 57 26

Địt vợ hàng xóm mông to đùng như cái chảo

Xem sex không che chơi đụ vợ hàng xóm nát lồn. Ở nhà một mình miết cũng chán, Miku Aoyama biết mình đang ở độ tuổi có nhiều ham muốn về tình dục, nhưng bản thân nàng lại chẳng muốn ra ngoài rồi tìm cho mình một người đàn ông nào đó. Cô gái này quả thật là một người phụ nữ có tính cách khá kì cục. Nửa muốn có cho mình một anh bạn trai sống cùng, nửa còn lại thì chỉ muốn quanh quẩn gần nhà chứ chẳng muốn đi đâu xa. May mắn cho nàng khi phát hiện ra một tên hàng xóm đang có ý đồ gì đó với mình.

Chuyện là một khi nàng đi làm ra ngoài đổ rác thì luôn thấy sự xuất hiện của hắn ta cứ đứng lấp ló phía sau cầu thang nhìn trộm. Chắc có lẽ do nàng ăn mặc quá khiêu gợi nên hắn chẳng thể nào kiềm chế được lòng mình. Đợi được một vài hôm thì nàng chắc chắn rằng hắn đã nhắm vào mình. Hôm ấy cô ả giả vờ như đi vứt rác rồi lại đứng nhiều tư thế gợi dục hơn nữa, gã đàn ông ấy được dịp nhìn thật thỏa thích. Đặc biệt hơn nữa, hắn ta được nàng gọi xuống và nói rằng muốn nhờ hắn thoa thuốc giúp cho mình vì bị côn trùng cắn.

Phim XXX hay đụ vợ hàng xóm mông to

Hắn thầm nghĩ cuối cùng thì mình cũng được gần gũi hơn với người phụ nữ đó. Nhưng có nào ngờ, hắn còn được nhiều hơn những gì mà bản thân hắn nghĩ. Cô gái trẻ chẳng ngại ngần kéo váy mình lên, kéo áo mình xuống nhờ hắn thoa thuốc giúp mình. Toàn là những nơi kín đáo như thế này lại được nhìn trực tiếp làm cho gã đàn ông kia muốn run hết tay chân. Lúc này nàng mới hiện rõ ra bản chất thật sự và kế hoạch của mình là như thế nào. Lúc đó hắn chỉ kịp ngẩn người ra một chút vì bất ngờ rồi lao vào làm tình với nàng như điên.

Xem sex Nhật địt vợ hàng xóm dâm đãng khó ưa thích chịch.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.