#1 #2
8K 1 1

Đôi nam nự quan hệ trong phòng tắm

Cả hai đang hôn nhau, chàng cũng đang ấn vào ngực nàng từng cái một. Anh ta đang mơn trớn với họ trong khi đụ cô. Người con gái đã rên rỉ. Bây giờ cơn đau đã ít hơn và nhiều niềm vui hơn. Joel đang thì thầm vào tai người con gái những điều bẩn thỉu. Người đàn ông đang đâm vào âm đạo với nhiều sức mạnh hơn. Nước mắt bé gái lăn dài. Nàng có thể cảm thấy vùng hông của mình gần như tê liệt sau những lần làm tình liên tiếp và cố gắng kéo dài nhất có thể nhưng đến 10 phút sau đã ra.

Chàng trai vuốt ve một vài lần trước khi nói, “Anh sẽ xuất tinh.” Anh rút cặc ra ngay lập tức. Bé gái ngồi quỳ trên sàn và nhắm mắt lại. Nam thanh niên nắm lấy con cặc và xuất tinh vào mặt bạn tình. Cô không biết tại sao lại liếm nó trên mặt. Nhưng trong khoảnh khắc đó lại cảm thấy mình như một ngôi sao khiêu dâm, cô thực sự rút lưỡi ra và nuốt vài giọt tinh dịch. Người đàn ông giật những giọt tinh dịch cuối cùng rơi trên ngực. Mặt, ngực, miệng đối phương đã được bao phủ trong tinh dịch. Âm đạo ngứa ngáy vì quan hệ tình dục thô bạo. Bọn họ hôn nhau.

Đôi nam nự quan hệ trong phòng tắm

Nàng đã có hai lần cực khoái, chúng đều đáng yêu và tuyệt vời, và đã kiệt sức như chết điếng. Cô đi vào nhà vệ sinh, gần như tàn tật để làm sạch bản thân mình. Đây là cách Joel phá trinh tôi. Nó thật là gợi tình. Anh ấy bắt đầu nhẹ nhàng, nhưng anh ấy đã biến tôi thành con đĩ của anh ấy. Tôi yêu cách anh ấy thống trị tôi và làm tôi chết tiệt. Kể từ ngày này, tôi đã trở thành một kẻ thèm khát vòi nước lớn, người muốn bản thân bị đập như một con chó cái.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.